Rabiot nói với Allegri: ‘Anh xứng đáng có một lời tạm biệt khác’

Adrien Rabiot đã thể hiện sự ủng hộ hoàn toàn sau khi Max Allegri bị Juventus sa thải, nhấn mạnh rằng ‘bạn xứng đáng nhận được một lời tạm biệt khác’.

Trong số tất cả các cầu thủ hiện tại, Rabiot có lẽ là người gắn bó nhất với Allegri và đã ám chỉ trong vài tháng qua rằng quyết định của anh ấy về việc có ở lại Juve hay không cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi ai ngồi trên băng ghế dự bị.

Vì vậy, khi Allegri bị sa thải khi mùa giải Serie A còn hai vòng đấu, chỉ vài ngày sau khi vô địch Coppa Italia lần thứ năm, điều đó còn đau đớn hơn những vòng đấu khác.

Tin nhắn Rabiot dành cho Allegri

Rabiot viết trên Instagram: “Ông sẽ được nhớ đến như một trong những huấn luyện viên có nhiều chiến thắng nhất trong lịch sử Juventus.

“Bạn xứng đáng nhận được một lời tạm biệt khác. Cảm ơn vì tất cả mọi thứ, thưa ông và chúc may mắn.”

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Adrien Rabiot (@adrienrabiot_25)

Tiền vệ này đã gia nhập Juventus với tư cách là cầu thủ tự do từ Paris Saint-Germain và có khả năng ra đi tự do vào mùa hè năm ngoái, nhưng đã quyết định ký gia hạn thêm một năm, bất chấp thực tế là câu lạc bộ đã bị loại khỏi giải đấu châu Âu do vấn đề tài chính. sự bất thường.

Tuyển thủ Pháp hiện cũng đang ở trong hoàn cảnh tương tự và dự kiến ​​sẽ ra đi sau khi Allegri bị sa thải.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay