Rabiot: Milan có thể trả giá cao hơn Juventus để có tiền vệ người Pháp

Milan đã hỏi mua Adrien Rabiot và có thể tìm cách vượt qua Juventus trong lời đề nghị ký hợp đồng với tiền vệ người Pháp, các báo cáo cho biết.

Cầu thủ 29 tuổi này chỉ còn chưa đầy ba tuần trong hợp đồng ở thủ đô Piedmont và các cuộc đàm phán gia hạn giữa câu lạc bộ và người đại diện mẹ anh là Veronique vẫn chưa mang lại kết quả nào, khiến anh phải bắt đầu xem xét các lựa chọn của mình trước tháng Bảy.

Rabiot là một trong những cầu thủ có màn trình diễn tốt hơn của Juventus trong vài năm qua, tăng cường nguồn lực sau khởi đầu chậm chạp ở Turin, và Milan đang săn lùng một hoặc hai tiền vệ mới để củng cố đội hình của Paulo Fonseca.

Tình trạng Rabiot

Trang hai của Corriere dello Sport hôm nay trình bày chi tiết về việc Milan nghiêm túc như thế nào với ý tưởng chiêu mộ Rabiot theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về mức lương ròng 7,5 triệu euro của anh ấy, sử dụng các tiện ích bổ sung để đạt được con số cao ngất ngưởng.

Giám đốc Rossoneri Geoffrey Moncada đánh giá cao phẩm chất và kinh nghiệm của cầu thủ 29 tuổi người Pháp và rất muốn chào đón anh trong những tuần tới, nhằm chứng tỏ mối đe dọa nghiêm trọng đối với Juventus, đội vẫn chưa đạt được thỏa thuận mới.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay