PSG liên hệ trực tiếp với Osimhen khi Napoli chờ đợi lời đề nghị

Chủ tịch Paris Saint-Germain Nasser Al-Khelaifi và các giám đốc của ông đã trực tiếp nói chuyện với giám đốc Napoli Aurelio De Laurentiis để thảo luận về thỏa thuận với Victor Osimhen.

Tiền đạo 25 tuổi người Nigeria được cho là sẽ bị bán trong một vụ chuyển nhượng đình đám vào mùa hè này, với điều khoản giải phóng 120-130 triệu euro trong hợp đồng. Anh đóng vai trò quan trọng trong thành công Scudetto của câu lạc bộ mùa trước và duy trì phong độ cao trong mùa giải này, bất chấp những rắc rối trên sân.

Một danh sách dài các câu lạc bộ quan tâm đến việc chiêu mộ Osimhen vào mùa hè này, bao gồm Chelsea, Arsenal và Manchester United, và De Laurentiis đã nói rõ rằng Napoli không sẵn sàng đưa ra bất kỳ khoản giảm giá nào vì muốn điều khoản giải phóng của anh ấy được kích hoạt.

PSG liên hệ với Osimhen

Theo báo cáo của Il Mattino qua TMW, chủ tịch PSG Al-Khelaifi và các giám đốc của câu lạc bộ đã liên hệ trực tiếp với De Laurentiis trong những giờ gần đây, làm việc để cố gắng tìm kiếm một thỏa thuận cho Osimhen.

Mối quan hệ giữa hai tổng thống rất bền chặt và gã khổng lồ Paris hiện dường như đang ở vị trí dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo người Nigeria. Sự ra đi gần đây của Kylian Mbappé đã làm tăng nhu cầu của họ về một bản hợp đồng mới vào mùa hè này.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay