PSG chào bán Ugarte cho Milan và Juventus

Paris Saint-Germain được cho là đã đề nghị Manuel Ugarte cho Milan và Juventus trước mùa hè, các báo cáo từ Pháp cho biết.

Gã khổng lồ Paris đã chi 60 triệu euro cho tiền vệ 23 tuổi người Uruguay vào mùa hè năm ngoái, đón anh từ Sporting CP, và anh đã ra sân thường xuyên trong mùa giải này dưới thời Luis Enrique, thi đấu hơn 2300 phút trong 36 lần ra sân trong mùa giải này.

Milan và Juventus đã bắt đầu chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới và đang lên kế hoạch tăng cường đáng kể đội hình của họ trước chiến dịch mới, trong đó Milan và Juventus đang mong muốn thu hẹp khoảng cách với đối thủ Inter và Juventus cần trẻ hóa cho Champions League của họ. trở lại.

Ugarte được đề nghị đến Serie A

Theo báo cáo của L’Equipe, PSG đang muốn cho mượn Ugarte vào mùa hè để hỗ trợ sự phát triển của anh ấy và đã đề nghị cầu thủ này cho cả Milan và Juventus. Cầu thủ 23 tuổi sẽ tạm thời thi đấu ở Serie A.

Rossoneri có thể được giúp đỡ bởi siêu cò Jorge Mendes, người cũng đại diện cho Sergio Conceicao, một trong những ứng cử viên hàng đầu sẽ tiếp quản Stefano Pioli vào mùa hè.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay