Pobega thu hút sự chú ý từ Torino và Fiorentina khi tương lai của Milan bị nghi ngờ

Torino và Fiorentina được cho là đã để mắt tới Tommaso Pobega khi tiền vệ Milan muốn tìm hiểu tương lai của mình dưới thời tân huấn luyện viên Paulo Fonseca.

Tiền vệ 24 tuổi người Ý hầu như không ra sân cho Rossoneri ở mùa giải 2023-24 sau khi dính chấn thương gân kheo nghiêm trọng vào tháng 12 năm ngoái, buộc anh phải trải qua một cuộc phẫu thuật phục hồi cơ.

Pobega bị giới hạn chỉ thi đấu 464 phút trong 15 trận đấu cho Milan và có những nghi ngờ nghiêm trọng về tương lai của anh tại câu lạc bộ, phần lớn phụ thuộc vào suy nghĩ của tân huấn luyện viên Fonseca tại trại huấn luyện trước mùa giải.

Pobega thu hút sự chú ý của Serie A

Trang 11 của Tuttosport hôm nay trình bày chi tiết về việc Torino muốn tái hợp với Pobega vào mùa hè này, tưởng nhớ anh ấy từ năm họ cùng nhau ở chiến dịch 2021-22, nơi anh ấy ghi 4 bàn và cung cấp 3 pha kiến ​​​​tạo trong 33 trận.

Fiorentina cũng đang nghiên cứu khả năng chiêu mộ tiền vệ 24 tuổi, người sẽ cố gắng chứng tỏ bản thân với Fonseca trong giai đoạn tiền mùa giải. Nếu không tạo được ấn tượng mạnh, anh ấy sẽ tìm cách rời Rossoneri.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay