Pioli: Leao viết thư chia tay đầy xúc động với huấn luyện viên sắp mãn nhiệm của Milan – ảnh

Ngôi sao của Milan, Rafael Leao đã viết một bài tri ân đầy cảm xúc tới ông chủ Stefano Pioli, người sẽ phụ trách Rossoneri lần cuối cùng vào tối thứ Bảy khi đội bóng của anh chơi trận cuối cùng trong mùa giải ở Serie A với Salernitana.

Milan xác nhận vào sáng thứ Sáu rằng Pioli sẽ rời vị trí của mình sau khi kết thúc mùa giải 2023-24. Ông đã nắm quyền trong 5 mùa giải và là người dẫn dắt đội bóng giành được Scudetto đầu tiên sau 11 năm vào mùa giải 2021-22.

Leao được bầu chọn là MVP của Serie A mùa giải đó, ghi 11 bàn thắng và 10 đường kiến ​​tạo sau 34 trận đấu năm đó.

Bản thân câu lạc bộ đã đưa ra một đoạn tưởng nhớ ngắn gọn về sự ra đi của Pioli; rất nhiều người ủng hộ cũng đã gửi những gì tốt nhất của họ lên mạng và bây giờ một số người chơi đang bắt đầu đưa ra tuyên bố của riêng họ trên mạng xã hội.

Leao nói gì về Pioli

Trong một tin nhắn ngắn gọn được đăng trên Instagram và X, Leao viết: “Cảm ơn vì tất cả mọi thứ, thưa ông. Sau 12 năm, bạn đã mang lại niềm vui to lớn cho tất cả người hâm mộ Milan và kết quả là tên của bạn đã được ghi vào sử sách.

“Cảm ơn các bạn đã giúp tôi ghi tên mình trong giới bóng đá ưu tú và đã giúp tôi tìm được vị trí của mình tại câu lạc bộ tuyệt vời này. Tôi sẽ luôn biết ơn.”

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Rafael Leão (@iamrafaeleao93)nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay