Pioli gửi đến người hâm mộ Milan: ‘Bạn đã thắp lên ngọn lửa trong trái tim tôi’

Stefano Pioli đã được trình diễn lần cuối bài “Pioli’s On Fire” và đã nhắc đến nó trong bài phát biểu chia tay Milan. ‘Bạn đã thắp lên ngọn lửa trong trái tim tôi và tôi sẽ không bao giờ quên bạn.’

Huấn luyện viên được thông báo trong tuần này rằng ông sẽ không hết hạn hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2025, vì vậy ông đã có cơ hội nói lời chia tay trong trận sân nhà cuối cùng của mùa giải vào tối nay, trận hòa 3-3 với Salernitana.

Các cầu thủ của anh ấy đã bắt đầu ăn mừng trước khi trận đấu bắt đầu, khiến chiến thuật gia của họ ngạc nhiên và liên tục chạy đến ôm anh ấy trong suốt trận đấu.

Sau tiếng còi mãn cuộc, Pioli, Olivier Giroud và Simon Kjaer đều được tặng áo đấu Milan có chữ ký của toàn đội và được trao micro để phát biểu trước đám đông.

Pioli nói lời chia tay Milan

“Đây là đêm để cảm ơn, vì vậy tôi bắt đầu bằng việc cảm ơn những người đã muốn tôi ở đây và đã ủng hộ tôi, những người đã cho tôi cơ hội huấn luyện một câu lạc bộ tuyệt vời. Cảm ơn những người khác, cảm ơn tất cả nhân viên của Casa Milano, Milanello, nhân viên của tôi đã làm việc rất chăm chỉ”, Pioli nói.

“Tôi cảm ơn các cầu thủ của mình, bạn biết tôi nghĩ gì về bạn, rằng bạn thật đặc biệt và những điều nhất định sẽ vẫn còn.

“Vậy thì có tất cả các bạn. Bạn đã thúc đẩy chúng tôi, động viên chúng tôi, mang lại cho chúng tôi nguồn năng lượng mà chúng tôi cố gắng đưa vào sân.”

Bài phát biểu của anh ấy bị gián đoạn bởi màn biểu diễn ngẫu hứng của bài thánh ca Scudetto mang tính biểu tượng ‘Pioli’s On Fire’, với sự tham gia của DJ và các cầu thủ ném anh ấy lên không trung, vẫn cầm micro trên tay.

Pioli kêu gọi họ đặt anh ta xuống vì anh ta vẫn chưa kết thúc bài phát biểu của mình trước những người ủng hộ, trong đó đề cập đến bài thánh ca đó.

“Tôi phải hoàn thành! Chúng ta đã cùng nhau mất mát và đau khổ. Chúng tôi đã chiến thắng và cùng nhau vui mừng. Những gì chúng tôi cảm thấy vẫn còn. Bạn đã thắp lên ngọn lửa trong trái tim tôi, nó sẽ luôn sáng và tôi sẽ không bao giờ quên bạn. Cảm ơn.”nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay