Palladino và Davide Ancelotti thu hút sự quan tâm ở Ligue 1

Huấn luyện viên người Ý rất nổi tiếng ở nước ngoài, vì có tin Olympique Marseille đang tìm kiếm ông chủ Monza Raffaele Palladino và Stade de Reims có thể thuê Davide Ancelotti – con trai của Carlo.

Trong khi một số câu lạc bộ Serie A đang tìm kiếm các chiến thuật gia của họ bên ngoài Bán đảo, có bằng chứng cho thấy trường phái quản lý của Ý vẫn hấp dẫn.

Theo chuyên gia bóng đá Pháp Sacha Tavolieri, Olympique Marseille có HLV Palladino của Monza trong danh sách mong muốn của họ.

Lựa chọn đầu tiên của họ sẽ là Paulo Fonseca, nhưng thay vào đó, anh ấy dường như ở gần Milan hơn.

Hợp đồng của Palladino với Monza sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và nhiều người cho rằng anh sẽ rời sân vận động U-Power sau hai mùa giải ở vị trí giữa bảng.

Đây là kinh nghiệm huấn luyện đầu tiên của người đàn ông 40 tuổi này, sau khi được thăng chức từ đội trẻ Monza vào tháng 9 năm 2022.

Palladino và Ancelotti Jr bị truy nã ở Pháp

Trong khi đó, L’Equipe cho rằng Stade Reims cũng đang hướng tới một huấn luyện viên người Ý, cụ thể là Davide Ancelotti.

Con trai của ông chủ Real Madrid, Carlo, đã làm việc cho cha mình trước tiên trong vai trò thể lực ở PSG và Real Madrid, sau đó là trợ lý giám đốc từ năm 2016 tại Bayern Munich, Napoli, Everton và bây giờ là Real Madrid.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay