Palladino để Monza chờ đợi và tư vấn cho Di Gregorio về tinh thần Juventus

Raffaele Palladino gợi ý rằng anh ấy sẽ rời Monza vào cuối mùa giải, nhưng điều đó vẫn chưa được quyết định, đồng thời anh ấy cũng đưa ra lời khuyên cho Michele Di Gregorio về việc gia nhập Juventus.

Huấn luyện viên này đã được thăng chức từ đội trẻ Primavera lên vị trí cấp cao chỉ vài tuần sau mùa giải ra mắt Serie A của câu lạc bộ, đưa họ hai lần liên tiếp về đích ở giữa bảng.

“Thật xúc động khi kết thúc trận đấu, vì tôi thực sự quan tâm đến những chàng trai này,” Palladino nói với DAZN sau trận thua 0-2 trước Juve.

“Tôi cảm thấy việc cảm ơn tất cả mọi người là đúng đắn, vì ngày hôm qua tôi đã đích thân cảm ơn những người làm vườn, nhân viên báo chí và tất cả mọi người. Họ làm việc ở hậu trường, ngoài ánh đèn sân khấu và cống hiến hết mình.

“Đây là một gia đình lớn, hai mùa giải tuyệt vời và tôi phải cảm ơn những cầu thủ này vì đã giúp tôi trưởng thành với tư cách là một huấn luyện viên và một người đàn ông.”

Palladino chỉ còn hợp đồng đến ngày 30 tháng 6, vậy tất cả những lời cảm ơn và chào đón này có nghĩa là anh ấy sẽ rời Monza?

“Anh có biết ngày mốt tôi sẽ đi đâu không? Đến Naples để thăm gia đình và nghỉ ngơi. Chúng tôi kiệt sức, chúng tôi đã cống hiến hết mình. Như tôi đã nói, tôi sẽ nói chuyện với câu lạc bộ, đánh giá và xem xét mọi thứ.

“Đầu tháng 6, chúng tôi sẽ quyết định tương lai trong bầu không khí thoải mái.”

Palladino đưa ra lời khuyên cho Di Gregorio

Nếu tương lai của Palladino bị nghi ngờ thì có vẻ như thủ môn Di Gregorio đã chọn câu lạc bộ tiếp theo của mình, với nhiều báo cáo cho rằng việc chuyển đến Juventus đã được đồng ý với mức phí 18 triệu euro cộng thêm tiền thưởng.

“Sau đó tôi đã có thể nói chuyện với anh ấy ở giữa sân. Là một cựu cầu thủ Juve, tôi hiểu tinh thần của Juve và ý nghĩa của Juventus, đó là tinh thần chiến thắng. Bạn đến đây để giành chiến thắng.

“Sau đó tôi ôm anh ấy và cảm ơn anh ấy vì tất cả mọi thứ, anh ấy đã mang về cho chúng tôi rất nhiều điểm nhờ những pha cứu thua của mình. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy được vinh danh là Thủ môn xuất sắc nhất mùa giải ở Serie A ”.

Monza kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 12th mặc dù Palladino đã được liên kết với nhiều câu lạc bộ khác, bao gồm Bologna, Torino, Fiorentina và thậm chí cả FC Porto.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay