Osimhen: Napoli vẫn đang chờ lời đề nghị cho tiền đạo ngôi sao

Mặc dù thu hút sự chú ý của nhiều câu lạc bộ hàng đầu nhưng vẫn chưa có lời đề nghị nào được gửi tới ngôi sao của Napoli, Victor Osimhen.

Tiền đạo 25 tuổi người Nigeria tiếp tục tỏa sáng cho Partenopei nhiệm kỳ này, bất chấp phong độ kém cỏi của đội và những khó khăn trên sân, ghi 17 bàn sau 31 trận. Anh ấy đã bỏ lỡ một số trận đấu do AFCON và cũng dính một số chấn thương nhẹ.

Napoli sẵn sàng để Osimhen ra đi vào mùa hè này và đã có sẵn mức giá rõ ràng, chờ xem điều khoản giải phóng 120-130 triệu euro của anh được kích hoạt. Aurelio De Laurentiis được biết đến là một nhà đàm phán cứng rắn và dự kiến ​​sẽ không đưa ra bất kỳ khoản giảm giá nào cho tiền đạo ngôi sao.

Không có ưu đãi Osimhen

Trang bảy của Corriere dello Sport hôm nay nêu chi tiết về việc Napoli vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị cụ thể nào cho Osimhen, bất chấp sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ khác nhau như Paris Saint-Germain, Chelsea và Manchester United.

Mọi thứ dự kiến ​​​​sẽ thay đổi khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa, nhưng phần lớn phụ thuộc vào việc câu lạc bộ nào sẵn sàng đáp ứng điều khoản giải phóng cao ngất ngưởng của anh ấy.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay