Oaktree: Ông chủ mới của Inter gửi thông điệp khích lệ tới người hâm mộ

Oaktree muốn ‘nhắc lại cam kết của chúng tôi đối với sự thịnh vượng và thành công của Câu lạc bộ’ và mong muốn ‘được hợp tác chặt chẽ với đội ngũ quản lý hiện tại để xây dựng trên đà phát triển của ngôi sao thứ hai lịch sử.’

Chủ sở hữu mới của Inter, Oaktree đã gửi một tin nhắn tới người hâm mộ Nerazzurri thông qua trang web chính thức của câu lạc bộ vào thứ Hai nhấn mạnh rằng họ muốn duy trì một đội bóng có tính cạnh tranh và hợp tác chặt chẽ với ban lãnh đạo hiện tại.

Oaktree: Ông chủ mới của Inter gửi thông điệp khích lệ tới người hâm mộ

“Gửi tới Nerazzurri ở khắp mọi nơi, Hôm nay đánh dấu một chương mới trong mối quan hệ hợp tác giữa Inter và Oaktree. Khi chúng tôi đảm nhận quyền sở hữu, chúng tôi muốn nhắc lại cam kết của mình đối với sự thịnh vượng và thành công của câu lạc bộ,” quỹ Mỹ cho biết.

“Kể từ năm 2021, chúng tôi đã là đối tác hỗ trợ của Inter, đánh giá cao di sản, lịch sử cũng như tinh thần kiên định của các cầu thủ và người hâm mộ. Niềm đam mê và lòng trung thành của bạn là nhịp đập cho sự thành công lâu dài của Nerazzurri.

“Chúng tôi tự hào rằng nguồn tài chính của chúng tôi đã giúp hỗ trợ những thành công của câu lạc bộ trong ba năm qua và mong muốn được hợp tác chặt chẽ với đội ngũ quản lý hiện tại để xây dựng trên đà phát triển của ngôi sao thứ hai lịch sử. Vì lý do này, chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo sự ổn định về hoạt động và tài chính để giúp mang lại thành công nhất quán cho câu lạc bộ trong và ngoài sân cỏ.

“Tiến Inter luôn! Cây sồi.”

Công ty Mỹ chính thức nắm quyền kiểm soát câu lạc bộ vào tuần trước sau khi cựu chủ tịch Steven Zhang không trả được khoản vay gần 400 triệu euro, bao gồm cả tiền lãi.

HLV Inzaghi của Inter sắp gặp Oaktree

Oaktree đã xác nhận rằng các đạo diễn hiện tại Beppe Marotta, Piero Ausilio, Dario Baccin và Alessandro Antonello sẽ giữ nguyên vai trò của họ.

Huấn luyện viên Simone Inzaghi cho biết ông sẽ gặp chủ sở hữu mới vào ngày mai, thứ Ba, ngày 28 tháng 5.

Inzaghi và Oaktree dự kiến ​​sẽ hoàn tất việc gia hạn hợp đồng thêm 2 năm sau khi chiến thuật gia người Ý giành chức vô địch Serie A, chức vô địch thứ 20 trong lịch sử CLB mùa này.

Tối Chủ nhật, trận đấu đầu tiên trong kỷ nguyên Oaktree đã kết thúc với tỷ số hòa 2-2 trước Hellas Verona.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay