Những người cực đoan ở Juventus hô vang Allegri sau khởi đầu ác mộng

Những người cực đoan ở Juventus tiếp tục thể hiện sự ủng hộ của họ dành cho Max Allegri sau khi huấn luyện viên này bị sa thải, bao gồm một biểu ngữ gây cười và những lời hô vang sau khởi đầu ác mộng của Paolo Montero.

Allegri đã có thời gian trở thành đối tượng gây tranh cãi trong thế giới Juve, vì trong khi những người cực đoan ủng hộ anh ấy một cách nhiệt tình và muốn hợp đồng của anh ấy được gia hạn sau tháng 6 năm 2025, thì nhiều người hâm mộ ít cứng rắn hơn lại mong muốn có một sự thay đổi trong ban lãnh đạo.

Ông đã bị sa thải trong tuần này sau khi những trò hề của ông trong trận chung kết Coppa Italia với Atalanta bị coi là “không phù hợp với các giá trị” của câu lạc bộ.

Điều đó bao gồm việc xé áo khoác, cà vạt rồi cởi cúc áo sơ mi trong khi la hét với trọng tài thứ tư, sau đó tranh cãi gay gắt với biên tập viên của Tuttosport.

Ultras của Juventus vẫn yêu thích Allegri

Vì vậy, trong chuyến đi tới Bologna tối nay, nhóm Viking của Juventus ultras đã giương cao một biểu ngữ đề cập đến vụ việc.

“Không có ai giống bạn, Allegri đối với chúng tôi bạn là số 1”, kèm theo hình vẽ của huấn luyện viên và các món đồ quần áo khác nhau của ông ấy.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi VIKING JUVE (@vikingjuveofficialpage)

Khi huấn luyện viên tạm quyền Montero có khởi đầu tệ hại với kinh nghiệm của mình, dẫn trước 2-0 ở Bologna sau 11 phút, một số người cuồng nhiệt trong đám đông cũng bắt đầu hát vang những lời ca ngợi Allegri.

Nhiều người tin rằng huấn luyện viên ở Juve mùa tới sẽ là ông chủ hiện tại của Bologna, Thiago Motta.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay