Những ngày quyết định của tân huấn luyện viên Milan khi Fonseca chờ đợi lời đề nghị chính thức

La Gazzetta dello Sport đưa tin Paulo Fonseca đang chờ lời đề nghị chính thức từ Milan nên vài ngày tới sẽ mang tính chất quyết định với Rossoneri và HLV người Bồ Đào Nha.

Fonseca đã trở thành ứng cử viên hàng đầu của Milan cho vị trí này ở mùa giải 2024-25, nhưng cựu huấn luyện viên của Roma hiện đang bận rộn với Lille, vì chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của mùa giải sẽ giúp đội bóng ở Ligue 1 đủ điều kiện tham dự mùa giải 2024-25. Giải vô địch.

Báo cáo mới nhất từ ​​Gazzetta dello Sport khẳng định vài ngày tới sẽ mang tính quyết định khi chiến thuật gia người Bồ Đào Nha đang chờ lời đề nghị chính thức từ Milan.

Những ngày quyết định của tân huấn luyện viên Milan khi Fonseca chờ đợi lời đề nghị chính thức

Hợp đồng của anh với Lille sẽ hết hạn vào tháng Sáu. Marseille đã đề nghị anh ấy một hợp đồng dài hạn với quyền quyết định, nhưng theo Gazzetta, một câu lạc bộ thứ ba gần đây đã tiếp cận đoàn tùy tùng của Fonseca.

Các giám đốc của Milan vẫn đang đưa ra những đánh giá cuối cùng và các ứng cử viên khác vẫn đang trong cuộc đua, mặc dù họ đến sau Fonseca theo thứ tự phân hạng của Rossoneri. Tờ hồng khẳng định Sergio Conceiçao, Mark van Bommel, Domenico Tedesco và Marcelo Gallardo là những lựa chọn của Milan chứ không phải Roberto De Zerbi và Antonio Conte.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay