Những bản hợp đồng mới nào Conte thực sự cần ở Napoli

Antonio Conte được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của Napoli Lorenzo Bettoni lập luận rằng chiến thuật gia người Ý sẽ cần ít nhất bốn bản hợp đồng mới để bắt đầu hoạt động tại Stadio Maradona.

Conte đã chính thức ký hợp đồng 3 năm với Napoli và sẽ được giao nhiệm vụ đưa Partenopei trở thành ứng cử viên vô địch đáng tin cậy sau một mùa giải đầy thất vọng khi Chủ tịch Aurelio De Laurentiis thay đổi 3 huấn luyện viên.

Có một số báo cáo về những cầu thủ mà Conte muốn đưa đến Stadio Maradona, từ Pierre-Emile Hojbjerg của Tottenham đến Romelu Lukaku của Chelsea, nhưng bất kể danh tính của các bản hợp đồng mới là gì, vẫn có những bộ phận mà chiến thuật gia người Ý chắc chắn cần phải tăng cường.

Đầu tiên và quan trọng nhất, Conte sẽ cần ít nhất một trung vệ. Napoli đã không thể thay thế Kim một cách phù hợp sau khi gửi tuyển thủ Hàn Quốc tới Bayern Munich vào mùa hè năm ngoái, và Alessandro Buongiorno của Torino được cho là mục tiêu chính của Azzurri, mặc dù Urbano Cairo không muốn bán đội trưởng của mình.

Nehuén Pérez của Udinese, Rafa Marin của Real Madrid và Dávid Hancko của Feyenoord cũng nằm trong số những cầu thủ được liên hệ chuyển đến Stadio Maradona vào mùa hè.

Những bản hợp đồng mới nào Conte thực sự cần ở Napoli

Napoli sẽ không thi đấu ở các giải đấu châu Âu mùa tới nên Conte có thể không cần một đội hình sâu, nhưng sẽ cần thêm một trung vệ cho hàng phòng ngự ba người mang tính biểu tượng của ông nếu Giovanni Di Lorenzo xác nhận ông muốn ra đi bằng mọi giá.

Tuyển thủ Ý có thể chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải hoặc trung vệ trong hàng phòng ngự 3 người, vì vậy Conte chắc chắn sẽ cần một cầu thủ mới ở cánh phải nếu Di Lorenzo rời đi và Pasquale Mazzocchi không được coi là đủ mạnh để đá chính.

Conte dự kiến ​​sẽ dựa vào André Zambo Anguissa và Stanislav Lobotka ở tuyến giữa, nhưng ít nhất sẽ cần một tiền vệ trung tâm mới, trong khi một hậu vệ trái mới sẽ chỉ gia nhập Maradona nếu Mario Rui đi nơi khác nên điều này là không thể. ưu tiên ở giai đoạn này.

Hàng công có vẻ đã ổn định khá nhiều với Khvicha Kvaratskhelia, Matteo Politano và Victor Osimhen. Ngôi sao người Nigeria được cho là sẽ ra đi nhưng Napoli vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào. Nếu anh ấy ra đi, một tiền đạo mới sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu của câu lạc bộ với Lukaku, Jonathan David, Artem Dovbyk và Viktor Gyökeres trong số những người thay thế tiềm năng.

Không cần phải nói rằng Napoli cũng sẽ cần phải thay thế Kvaratskhelia nếu tuyển thủ Georgia không ký gia hạn hợp đồng và PSG đưa ra lời đề nghị lớn để đảm bảo chữ ký của anh ấy. Tuy nhiên, Conte phụ thuộc rất nhiều vào Kvara và Di Lorenzo và không sẵn lòng chia tay cặp đôi này vào mùa hè này.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay