Nhiều báo cáo Ông chủ Nice, Farioli được chọn làm huấn luyện viên mới của Ajax

Chiến thuật gia người Ý Francesco Farioli chuẩn bị tiếp quản gã khổng lồ Hà Lan Ajax từ mùa giải tới, xác nhận nhiều báo cáo, rời OGC Nice.

Theo Voetbal International, Fabrizio Romano và nhiều người khác, thỏa thuận đã đạt được với Farioli và các chi tiết cuối cùng cần được làm rõ trước khi anh ấy có thể rời Nice sớm một năm, vì hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến tháng 6 năm 2025.

Hợp đồng của anh với Ajax sẽ có thời hạn kết thúc vào tháng 6 năm 2027.

Farioli cười đến đói

Cầu thủ 35 tuổi này chỉ làm huấn luyện viên thủ môn trong phần lớn sự nghiệp của mình, làm việc với Roberto De Zerbi tại Benevento và Sassuolo, trước khi trở thành trợ lý giám đốc cho Cagdas Atan tại Alanyaspor.

Ông nổi lên với tư cách huấn luyện viên solo tại Fatih Karagumruk vào năm 2021, sau đó đến Alanyaspor từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 2 năm 2023.

Farioli đã trải qua mùa giải này ở Ligue 1 với OGC Nice, đưa họ về đích ở vị trí thứ năm trước Olympique Lyonnais và Olympique Marseille.

Ông sẽ trở thành huấn luyện viên người Ý thứ hai trong lịch sử Eredivisie sau Massimo Morales chỉ sau 4 trận dẫn dắt De Graafschap vào năm 1999.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay