Người hâm mộ và cầu thủ Juventus chào mừng Allegri sau cú sốc bị sa thải

Max Allegri đã bị Juventus sa thải, vì vậy các cầu thủ và người hâm mộ đã phản ứng với tin sốc này theo những cách rất khác nhau.

Huấn luyện viên đã bị sa thải vào chiều nay, chính thức vì hành vi của ông trong và sau trận chung kết Coppa Italia trước Atalanta hôm thứ Tư là “không phù hợp với các giá trị” của câu lạc bộ.

Dù không có gì bí mật về việc Bianconeri sẽ sa thải Allegri vào cuối mùa giải, nhưng việc ông bị sa thải khi mùa giải Serie A còn 2 vòng đấu vẫn là điều bất ngờ và hiếm hoi.

Nicolò Fagioli, tiền vệ sẽ trở lại sau lệnh cấm đánh bạc trong chuyến đi tới Bologna hôm thứ Hai, là người đầu tiên phản ứng trên mạng xã hội.

“Như ông luôn nói, chỉ cần vài lời thôi… CẢM ƠN, ÔNG.”

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi NICOLÓ FAGIOLI (@nicolofagioli)

Người hâm mộ Juventus chia rẽ về Allegri

Khi nói đến những người ủng hộ, bằng chứng là trên mạng xã hội có những tâm trạng rất khác nhau, khi đám đông Allegri Out đang rất hân hoan.

Một người thậm chí còn viết ‘đây là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi’ gắn liền với tuyên bố của Juventus.

Những người khác tỏ ra buồn bã khi huấn luyện viên kết thúc giai đoạn thứ hai trong hoàn cảnh tiêu cực như vậy, ông đã nổi giận với trọng tài, trọng tài thứ tư, biên tập viên của Tuttosport và dường như là cả giám đốc Cristiano Giuntoli trong trận chung kết Coppa Italia đó.

“Cảm ơn Max, ít nhiều mọi thứ đã xảy ra trong ba năm qua, nhưng bạn luôn đứng lên vì chúng tôi, vì Juve.”

Tình hình đã căng thẳng trong một thời gian, vì tại Sân vận động Allianz Juventus, những người cực đoan thường xuyên cổ vũ cho huấn luyện viên của họ, trong khi phần lớn đám đông có xu hướng chế nhạo ông ấy.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay