Người hâm mộ Lazio lên kế hoạch phản đối khi hợp đồng bút Baroni

Lazio đã đồng ý hợp đồng hai năm với tân huấn luyện viên Marco Baroni sau khi Igor Tudor từ chức do những khác biệt trong chiến lược chuyển nhượng, nhưng người hâm mộ cảnh báo “biểu hiện bất đồng lớn nhất từng thấy” sẽ xảy ra với Thành phố vĩnh cửu.

Câu lạc bộ đã có phần hỗn loạn kể từ khi Maurizio Sarri ra đi vào tháng 3, nói rằng ông cảm thấy đó là cách duy nhất để chấn chỉnh đội hình để kết thúc mùa giải một cách tích cực.

Họ cán đích ở vị trí thứ 7 dưới thời Tudor, nhưng huấn luyện viên người Croatia cũng đã từ chức trong tuần này vì bất đồng công khai với cách Chủ tịch Claudio Lotito nhìn về tương lai.

Lotito xác nhận với hãng tin ANSA rằng Tudor “muốn thay đổi 8 cầu thủ” trong khi anh ấy cảm thấy đội đang có tính cạnh tranh.

Thay vào đó, câu lạc bộ đã gặp ông chủ cũ của Verona là Baroni hôm nay và đồng ý một hợp đồng có thời hạn 2 năm, trị giá khoảng 1,5 triệu euro mỗi mùa.

Tin tức này đã khiến những người ủng hộ Lazio tức giận, những người từ lâu đã phản đối Lotito, tin rằng Chủ tịch quá tập trung vào việc thắt chặt hầu bao và sẽ không đầu tư vào một đội bóng thực sự đầy tham vọng.

CĐV Lazio phản đối việc bổ nhiệm Baroni

Nhóm ultras Curva Nord đã đưa ra một tuyên bố cảnh báo rằng họ sẽ không chấp nhận cuộc hẹn của Baroni.

“Những người hâm mộ Lazio, hoàn toàn vì tình yêu dành cho câu lạc bộ, sẽ không chấp nhận việc nó bị thu hẹp dưới bất kỳ hình thức nào! Trong một thế giới bóng đá nơi tất cả các câu lạc bộ đều chịu trách nhiệm và hướng tới sự phát triển 360 độ, Lazio nhận thấy mình là con tin của một kế hoạch chỉ nhằm vào lợi ích cá nhân của Claudio Lotito.

“Chúng tôi sẽ không chấp nhận cách tiếp cận tầm thường này và với tư cách là những người bảo vệ Lazio của chúng tôi, chúng tôi có nghĩa vụ phải giữ vững lập trường. Những người hâm mộ chúng tôi đã quá mệt mỏi với chế độ độc tài này, chúng tôi phải thể hiện sự bất đồng quan điểm của mình một cách hòa bình.

“Cuối cùng thì tất cả các bạn cũng sẽ có cách đưa ra một số chương trình cụ thể về hàng nghìn lời phê bình tràn ngập trên mạng xã hội gần đây, tất cả các bạn sẽ có cơ hội thể hiện sự bất đồng quan điểm của mình bằng sự hiện diện của các bạn đối với lãnh đạo tỉnh mà không ai trong chúng tôi xứng đáng có được.

“Hãy sẵn sàng tham gia cuộc biểu tình bất đồng quan điểm lớn nhất mà môn thể thao ở Rome từng chứng kiến. Giữ lịch của bạn rảnh rỗi vào cuối tuần tới…”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay