Người hâm mộ Atalanta khiến De Roon rơi nước mắt với biểu ngữ trước nhà anh

Người hâm mộ Atalanta đã khiến tiền vệ bị chấn thương Marten de Roon rơi nước mắt sáng nay khi treo biểu ngữ trước nhà anh: ‘Bạn đã chinh phục được chiếc cúp của mình’.

De Roon sẽ bỏ lỡ trận chung kết Europa League vào thứ Tư với Bayer Leverkusen do chấn thương gặp phải trong trận chung kết Coppa Italia với Juventus vào tuần trước.

Tuyển thủ Hà Lan đã chia sẻ một thông điệp đầy cảm xúc trên mạng xã hội vào tuần trước rằng những gì đáng lẽ phải là “tuần quan trọng nhất” trong sự nghiệp của anh ấy đã trở thành “cơn ác mộng lớn nhất”.

Người hâm mộ Atalanta đã cố gắng cổ vũ anh ấy sáng nay khi để lại một biểu ngữ ngay trước nhà anh ấy ở Bergamo.

Biểu ngữ có nội dung: “Cảm giác thân thuộc, sự hy sinh và chiếc áo đẫm mồ hôi trong mọi lúc. De Roon, bạn đã chinh phục được chiếc cúp của mình rồi.”

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Marten de Roon (@martenderoon15)

De Roon đã chia sẻ bức ảnh trên tài khoản Instagram chính thức của mình kèm theo lời nhắn gửi tới những người ủng hộ Atalanta.

“Được rồi, điều này đã khiến tôi rơi nước mắt sáng nay,” tiền vệ này viết.

“Tôi biết chúng tôi có những người hâm mộ đặc biệt, nhưng điều này thật đẹp và thật bất ngờ—ngay trước cửa nhà chúng tôi, một ngày trước trận chung kết lớn. Cảm ơn bạn rất nhiều; nó thực sự đặc biệt.”

De Roon là cầu thủ chủ chốt của Atalanta mùa này. Chỉ có hai cầu thủ, Berat Djimsiti (4.158) và Ederson (3.995), chơi nhiều phút hơn cầu thủ 33 tuổi (3.938) trên mọi đấu trường trong mùa giải 2023-24.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay