Người đại diện Zirkzee dự kiến ​​​​sẽ đến Milan khi kế hoạch B của Rossoneri xuất hiện

Người đại diện của Joshua Zirkzee, Kia Joorabchian, dự kiến ​​sẽ có mặt tại Milan trong những ngày tới để anh ấy có thể gặp Rossoneri, người cũng đã chiêu mộ Girona ace Artem Dovbyk, theo Sky Sport Italia.

Ưu tiên của Milan là ký hợp đồng với một tiền đạo trung tâm mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và Rossoneri đã thông báo với Bologna rằng họ sẵn sàng đáp ứng điều khoản 40 triệu euro của Zirkzee.

Tuy nhiên, gã khổng lồ Serie A phải thỏa thuận với người đại diện của tiền đạo này, Joorabchian, người đã yêu cầu khoản hoa hồng 15 triệu euro để hoàn tất vụ chuyển nhượng.

Người đại diện Zirkzee dự kiến ​​​​sẽ đến Milan khi kế hoạch B của Rossoneri xuất hiện

Rossoneri muốn hạ giá xuống dưới 10 triệu euro. Với việc Joorabchian dự kiến ​​sẽ có mặt tại Milan, gã khổng lồ Serie A có thể sẽ đàm phán trực tiếp với người đại diện quyền lực trong những ngày tới.

Theo Sky, Joorabchian sẽ sớm đến Lombardy để hoàn tất việc chuyển nhượng một khách hàng khác, Omari Forson, người chuẩn bị gia nhập Monza. Điều này có nghĩa là anh ấy cũng có thể gặp Milan để thảo luận về Zirkzee.

Sky Sport cho biết thêm rằng Milan cũng đã xác định được một số lựa chọn thay thế, trong đó lựa chọn chính là Dovbyk của Girona.

Các đài truyền hình Ý tuyên bố Rossoneri có đủ tiền để ký hợp đồng với tuyển thủ Ukraine, cầu thủ ghi 25 bàn sau 41 lần ra sân cho Girona ở mùa giải 2023-24. Tuy nhiên, cầu thủ 26 tuổi này là phương án B của Milan nên Zirkzee vẫn là mục tiêu hàng đầu lúc này.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay