Người đại diện muốn Zirkzee gia nhập Arsenal vì Edu nhưng Milan vẫn hy vọng – báo cáo

Il Corriere dello Sport đưa tin, người đại diện của Joshua Zirkzee, Kia Joorabchian, là bạn thân của giám đốc Edu của Arsenal nên muốn ngôi sao Bologna gia nhập Pháo thủ. Tuy nhiên, Milan vẫn hy vọng thuyết phục được cầu thủ người Hà Lan và người đại diện.

Người đại diện của Zirkzee, Joorabchian, đang lên kế hoạch chuyển đến Arsenal vào mùa hè để chiêu mộ tiền đạo người Bologna, và nếu điều đó chỉ tùy thuộc vào anh ta, cầu thủ người Hà Lan sẽ ký hợp đồng với Pháo thủ, Il Corriere dello Sport đưa tin.

Báo Italy khẳng định Joorabchian là bạn thân của giám đốc Arsenal Edu nên đang đẩy thân chủ của mình tới sân Emirates.

Người đại diện muốn Zirkzee gia nhập Arsenal vì Edu nhưng Milan vẫn hy vọng

Zirkzee có điều khoản trị giá 40 triệu euro trong hợp đồng với Bologna và nó có giá trị với tất cả các câu lạc bộ, không chỉ Bayern Munich.

Đội bóng xứ Bavaria cũng được hưởng điều khoản bán lại 45%, nghĩa là Bologna sẽ chỉ kiếm được 21 triệu euro từ việc bán Zirkzee vào mùa hè này.

Arsenal sẵn sàng đề nghị với tiền đạo người Hà Lan một bản hợp đồng trị giá 6 triệu euro/năm nhưng Milan vẫn hy vọng thuyết phục được cầu thủ 22 tuổi.

Theo báo cáo, Zirkzee sẽ rất vui khi ở lại Serie A ít nhất một mùa giải nữa để tiếp tục phát triển, nhưng người đại diện của anh ấy dường như có ý tưởng khác.

Rossoneri vẫn đang đàm phán với người đại diện của tiền đạo này và vẫn hy vọng thuyết phục được anh hoàn tất thương vụ và đưa Zirkzee trở thành tiền đạo trung tâm mới của họ vào năm 2024-25.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay