Người đại diện Lautaro gợi ý mức lương quan trọng cần thiết trong hợp đồng mới của Inter

Alejandro Camano, người đại diện của Lautaro Martinez, đã nói rõ rằng việc tăng lương là cần thiết cho hợp đồng tiếp theo của thân chủ với Inter.

Tiền đạo 26 tuổi người Argentina chỉ còn hơn 2 năm hợp đồng với Nerazzurri, khiến CLB này phải cố gắng thiết lập một bản hợp đồng mới trước kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến rất nhanh.

Lautaro tiếp tục trở thành ngôi sao chủ chốt của Inter và đưa đội bóng tiến tới Scudetto mùa này, ghi 27 bàn và cung cấp 7 đường kiến ​​tạo sau 44 lần ra sân trên mọi đấu trường, chứng tỏ anh là một trong những tiền đạo mạnh nhất bóng đá châu Âu.

Đại lý Lautaro theo hợp đồng mới

Nói chuyện với FcInterNews, Camano lần đầu thảo luận về vị trí hiện tại của Lautaro trong các cuộc đàm phán hợp đồng với Inter.

“Nerazzurri gần đây đã đổi sang chủ sở hữu mới. Vì vậy, tôi đoán họ phải giải quyết các vấn đề nội bộ của mình. Chúng ta sẽ gặp nhau sau đó, như mọi khi. Họ là câu lạc bộ tôi yêu thích, Lautaro cảm thấy 100% là một phần không thể thiếu của họ.

“Anh ấy vẫn còn hai năm trong hợp đồng, điều này có nghĩa là hợp đồng của anh ấy còn hai năm để xác định tình hình. Cho đến năm 2026, chỉ Inter mới có thể đưa ra quyết định bán anh. Hiện tại, anh ấy cực kỳ hài lòng với hợp đồng hiện tại có thời hạn đến năm 2026.”

Anh khẳng định Lautaro muốn ký hợp đồng mới dài hạn với câu lạc bộ.

“Inter muốn gia hạn. Và chúng tôi đã đồng ý vì Lautaro đang rất hạnh phúc ở Inter. Với cuộc thảo luận bắt đầu từ việc Lautaro, so với lần gia hạn gần đây nhất, thậm chí còn đặc biệt hơn đối với Nerazzurri.

“Tôi sẽ nói thêm: lòng trung thành của anh ấy với Inter là tuyệt đối. Anh ấy muốn ở lại và gia hạn hợp đồng, nhưng chúng ta sẽ phải nói về việc anh ấy đã trở thành một cầu thủ như thế nào ngày hôm nay. Nếu xét trên toàn thế giới, anh ấy có thể so sánh với Haaland, Mbappé, với những cầu thủ ở đẳng cấp quốc tế cao nhất, thì chúng ta phải bắt đầu từ đây.

“Bạn biết đấy, ở Ý có những cầu thủ kiếm được nhiều tiền hơn và thi đấu ít hơn. Tôi sẽ phải giải quyết tất cả những vấn đề này với Inter khi chúng tôi gặp nhau. Chúng tôi chưa nói chuyện với bất kỳ câu lạc bộ nào về khả năng chuyển nhượng của anh ấy, chính xác là vì anh ấy muốn ở lại Milan.”

Người đại diện được hỏi về đề nghị gần đây của khách hàng rằng hai bên sẽ gặp lại nhau trong tuần này.

“Điều anh ấy muốn nói là chúng tôi sẽ luôn có thể gặp nhau cho đến khi hết hạn hợp đồng gia hạn với Inter. Lautaro muốn có một thỏa thuận ở lại Milan. Chúng ta sẽ thảo luận về mọi thứ. Lautaro có một tình yêu sâu sắc và thực sự dành cho người hâm mộ cũng như chiếc áo đấu.

“Nhưng chúng tôi vẫn đang nói về một thỏa thuận chuyên nghiệp. Và chúng ta sẽ phải thực hiện một thỏa thuận chuyên nghiệp. Vì vậy, điều cần thiết là phải giải thích với mọi người rằng Lautaro sẵn sàng đạt được thỏa thuận với Nerazzurri, nhưng không phải bằng bất kỳ cách nào. Theo cách khiến Inter hài lòng. Và Lautaro.”

Camano được hỏi liệu ngôi sao Inter có muốn nhận mức lương 10 triệu euro mỗi mùa hay không.

“Số tiền có thể có của thỏa thuận không thành vấn đề. Mọi thứ thay đổi theo thời gian. Lautaro ngày nay là một trong những chân sút hàng đầu châu Âu. Vì vậy, chúng ta sẽ cần một thỏa thuận khiến mọi người hài lòng.”

Cuối cùng, Camano cố gắng xoa dịu người hâm mộ về hợp đồng của Lautaro.

“Bạn không nên sợ hãi, vì họ biết Lautaro yêu Inter. Tất nhiên, nghề cầu thủ thì ngắn ngủi. Và hoàn cảnh của Martinez phải thích ứng với tình hình thị trường.

“Trong khi đó, anh ấy tiếp tục bảo tôi đừng nghe bất kỳ câu lạc bộ nào khác, vì anh ấy muốn ở lại Inter với những điều kiện thích hợp. Lauti là người lương thiện, anh ấy sẽ làm mọi cách để ở lại Milan.

“Chúng tôi sẵn sàng đến Milan thường xuyên khi Inter muốn cố gắng tìm kiếm thỏa thuận. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc rời đi. Trên thực tế, chúng tôi muốn ở lại suốt đời. Tôi hy vọng và tin rằng mọi chuyện có thể như thế này.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay