Người đại diện giải thích lý do Di Lorenzo muốn rời Napoli: ‘Sự thật phải lộ ra’

Mario Giuffredi, người đại diện của Giovanni Di Lorenzo, đã mở ra lý do tại sao thân chủ của anh ấy muốn rời Napoli vào mùa hè này, nói rõ rằng “sự thật phải được phơi bày”.

Hậu vệ phải 30 tuổi người Ý, người đã ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Partenopei vào tháng 8 năm ngoái, gần đây đã nói với giám đốc thể thao Giovanni Manna rằng anh muốn rời câu lạc bộ vào mùa hè này vì tin rằng chu kỳ của anh ở thủ đô Campania đã kết thúc. đi đến hồi kết.

Di Lorenzo, người bị người hâm mộ Napoli la ó trong trận đấu cuối cùng của mùa giải với Lecce, đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ hàng đầu khắp châu Âu bao gồm Juventus, Inter, Manchester United và Atletico Madrid. Ưu tiên của anh ấy là ở lại Serie A và các cuộc đàm phán sẽ sớm được mở ra.

Bởi Lorenzo ‘sự thật’

Nói chuyện với TvPlay qua Calciomercato.com, Giuffredi lần đầu tiên giải thích lý do tại sao bây giờ anh ấy sẵn sàng nói về tình hình một cách công khai.

“Như tôi đã nói trong một cuộc phỏng vấn trước đó, vào cuối mùa giải, tôi sẽ làm rõ mọi chuyện về Di Lorenzo. Để bảo vệ cầu thủ của tôi, nhưng trên hết là để làm rõ vụ việc của Giovanni, vì sự thật phải được phơi bày”.

Ông xác nhận Aurelio De Laurentiis muốn bán Di Lorenzo.

“Di Lorenzo đã có cuộc trò chuyện với Manna trong những ngày gần đây, cũng như tất cả các đồng đội của anh ấy. Họ nói về một năm sắp kết thúc và triển vọng cho mùa giải tiếp theo. Di Lorenzo bày tỏ cảm xúc của mình với Manna về sự thiếu tin tưởng của câu lạc bộ đối với anh.

“Trước tuyên bố này của thuyền trưởng, Manna bày tỏ sự quý trọng cá nhân mạnh mẽ của mình, nhưng chủ tịch De Laurentiis sẵn sàng bán để đáp lại lời đề nghị. Anh ấy đã xác nhận rằng sự thiếu tin tưởng đối với anh ấy đã trở thành hiện thực.”

Sau đó, người đại diện lưu ý cách khách hàng của anh ta bày tỏ cảm xúc của mình một cách rõ ràng.

“Vào thời điểm đó, sau khi lưu ý đến suy nghĩ của chủ tịch, anh ấy đã giải thích với giám đốc thể thao Manna rằng không có sự tin tưởng cần thiết, anh ấy muốn rời Napoli. Không thể có một đội trưởng nào chán nản với câu lạc bộ của mình được.”

Giuffredi giải thích việc Di Lorenzo không bao giờ có ý định rời Napoli.

“Cho đến hôm nay chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc rời đi. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc rời Napoli, chúng tôi đã ký hợp đồng ở lại trọn đời. Đây luôn là mong muốn của Giovanni.

“Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu nhóm bày tỏ suy nghĩ này. Sau tin này, một số cuộc gọi từ các câu lạc bộ hàng đầu đã đến với Giovanni.”

Ông bình luận về sự xuất hiện sắp xảy ra của Antonio Conte.

“Chúng tôi đã đưa ra lựa chọn sau những gì được thông báo cho chúng tôi. Đúng là đóng một chương. Antonio Conte chính là liều thuốc duy nhất chữa lành Napoli này. Là một người Neapolitan và một người hâm mộ Napoli, người ta chỉ có thể hài lòng với Conte, ông ấy là người chiến thắng, đồng nghĩa với sự đảm bảo cho dự án.

“Chúng tôi chúc anh ấy may mắn. Tuy nhiên, chúng tôi muốn tiếp tục con đường của mình, tìm kiếm một dự án khác mang lại niềm tin lớn cho Di Lorenzo.”

Cuối cùng, Giuffredi phàn nàn về hành vi của De Laurentiis.

“Tổng thống phải nêu tên họ của những người tống tiền, ông ấy không thể khái quát hóa được. Bởi vì có nhiều người đại diện làm việc có đạo đức và nghiêm túc, như anh ấy biết, họ cũng đến hỗ trợ các câu lạc bộ khi cần thiết.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay