Người đại diện của Di Lorenzo sẵn sàng đàm phán với Juventus, Inter và Roma

Mario Giuffredi, người đại diện của đội trưởng Napoli Giovanni Di Lorenzo, sẵn sàng thảo luận về tương lai của thân chủ mình với các câu lạc bộ quan tâm Juventus, Inter và Roma, báo cáo chi tiết.

Hậu vệ phải 30 tuổi người Ý đã bày tỏ mong muốn rời Partenopei vào mùa hè này, cảm thấy chu kỳ của anh tại câu lạc bộ giờ đã kết thúc. Hợp đồng với thủ đô Campania đến tháng 6 năm 2028, họ thà bán anh ra nước ngoài còn hơn để anh đầu quân cho đối thủ ở Serie A.

Di Lorenzo đã được liên hệ với một số câu lạc bộ trên khắp lục địa, bao gồm Manchester United, Aston Villa và Atletico Madrid, nhưng anh muốn ở lại Ý hơn, khiến các đội bóng hàng đầu như Inter, Juventus và Roma phải cảnh giác cao độ.

Theo tình huống Lorenzo

Trang 14 của Tuttosport hôm nay nêu chi tiết cách người đại diện của Di Lorenzo, Giuffredi sẵn sàng bắt đầu thảo luận về tương lai của thân chủ của mình với các câu lạc bộ quan tâm khác nhau ở Serie A, đặc biệt là Juventus muốn chiêu mộ cầu thủ 30 tuổi này khi họ chuẩn bị chào đón huấn luyện viên trưởng mới Thiago Motta.

Nerazzurri cần giải quyết tình huống Denzel Dumfries và tin rằng đội trưởng Napoli có thể là giải pháp, trong khi Daniele De Rossi lại là người hâm mộ cầu thủ 30 tuổi này sau những trải nghiệm của họ tại Euro 2020 cùng nhau.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay