Ngôi sao người Ý Barella ký hợp đồng mới với Inter: sắp có thông báo

Nicolò Barella đã đồng ý một thỏa thuận mới với Inter và nhiều nguồn tin ở Ý khẳng định Nerazzurri sẽ đưa ra tuyên bố chính thức trong tuần này, trước khi đội tuyển Ý ra mắt Euro 2024.

Tuyển thủ Ý Barella đã gia hạn hợp đồng với Inter đến năm 2029. Theo Il Corriere dello Sport và Sport Mediaset, nhà vô địch Serie A sẽ xác nhận thỏa thuận với ngôi sao tiền vệ của họ trong tuần này trước trận ra mắt Azzurri tại Euro 2024.

Ngôi sao người Ý Barella ký hợp đồng mới với Inter: sắp có thông báo

Các đài truyền hình Ý cho biết thêm rằng Barella đã ký hợp đồng mới với Nerazzurri, khiến anh trở thành cầu thủ bóng đá Ý được trả lương cao nhất ở Serie A trong mùa giải 2024-25.

Theo nguồn tin, Inter đã lên kế hoạch công bố từ trước nhưng đứa con thứ 4 của tiền vệ này là Romeo mới chào đời vào tuần trước nên Nerazzurri đã hoãn việc đưa ra tuyên bố chính thức.

Barella hiện phải nghỉ thi đấu vì chấn thương cơ và bỏ lỡ trận giao hữu của Ý với Thổ Nhĩ Kỳ, Bosnia và Herzegovina, nhưng CT Luciano Spalletti của Ý tự tin rằng ngôi sao Nerazzurri sẽ có mặt trong trận ra mắt Euro 2024 gặp Albania vào thứ Bảy.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay