Ngày quyết định cuộc gặp Gasperini – Atalanta, sự quan tâm của Napoli

Gian Piero Gasperini sẽ gặp chủ tịch Atalanta Antonio Percassi hôm nay để thảo luận về kế hoạch cho tương lai khi ông quyết định nên ở lại Bergamo hay chuyển đến Napoli.

Chiến thuật gia người Ý 66 tuổi đã làm nên lịch sử vào tối thứ Tư tại sân vận động Aviva ở Dublin, khi ông dẫn dắt la Dea đến chức vô địch châu Âu đầu tiên và chiếc cúp đầu tiên sau sáu thập kỷ với chiến thắng ly kỳ 3-0 trước Xabi Alonso. bay Bayer Leverkusen.

Gasperini đã gắn bó với Atalanta được 8 năm và được mệnh danh là một trong những ứng cử viên hàng đầu đảm nhận công việc của Napoli vào mùa hè, trong đó Aurelio De Laurentiis thực sự quan tâm đến việc thuê chiến thuật gia có tư duy tấn công.

Những ngày quyết định của Gasperini

Trang hai của tờ Gazzetta dello Sport hôm nay trình bày chi tiết về cách Gasperini sẽ gặp chủ tịch Atalanta Percassi trong những giờ tới để thảo luận về kế hoạch tương lai của câu lạc bộ, tham vọng của ông ấy và liệu có điều kiện phù hợp để cùng nhau tiến lên hay không.

Huấn luyện viên hy vọng sẽ thấy hai hoặc ba cầu thủ hàng đầu đến trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, cũng như tránh mất bất kỳ cầu thủ chủ chốt nào trong đội. Anh rất muốn thử sức và cạnh tranh với các đội đứng đầu Serie A, có tham vọng mạnh mẽ sau thành công ở Europa League.

Napoli đang theo dõi chặt chẽ tình hình, chờ xem liệu họ có thể thuyết phục Gasperini di chuyển về phía nam tới thủ đô Campania hay không.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay