Napoli và Juventus có thể đổi Chiesa lấy Di Lorenzo

Sportitalia cho rằng Napoli và Juventus đang hướng tới một cuộc trao đổi gây sốc giữa tuyển thủ Ý Federico Chiesa và Giovanni Di Lorenzo.

Hoán đổi thẳng sẽ phù hợp một cách hiệu quả với tất cả các bên liên quan vì tình hình của họ luôn có căng thẳng.

Di Lorenzo đã nói nhiều lần thông qua người đại diện của mình rằng anh ấy coi thời gian ở Napoli đã kết thúc và muốn rời đi vào mùa hè này, bất kể hợp đồng và vai trò đội trưởng của anh ấy như thế nào.

Chiesa và Di Lorenzo không hạnh phúc

Huấn luyện viên mới của Juventus, Thiago Motta không coi Chiesa là một phần trong đội hình xuất phát lý tưởng của ông ở Turin, và thực tế là hợp đồng chỉ còn thời hạn đến tháng 6 năm 2025 nên việc bán vào mùa hè thực sự rất có thể xảy ra.

Theo Sportitalia, cả hai cầu thủ đều được định giá trong khoảng 25-30 triệu euro, vì vậy việc hoán đổi thẳng là hoàn toàn có thể xảy ra.

Chiesa sẽ cố gắng xây dựng lại sự nghiệp và thể lực của mình cùng Conte tại Stadio Diego Armando Maradona, trong khi Di Lorenzo có thể lấp đầy khoảng trống trong đội hình Juve ở vị trí hậu vệ phải.

Hôm nay có một gợi ý khác rằng Napoli có thể chuẩn bị để Di Lorenzo ra đi, vì người hâm mộ lưu ý rằng áo đấu của anh ấy là chiếc áo cá nhân duy nhất được giảm giá 25%.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay