Napoli tăng tốc chiêu mộ Conte, các cuộc đàm phán đang diễn ra khi thỏa thuận sắp đến gần

Chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis và giám đốc thể thao Giovanni Manna đang nỗ lực đạt được các điều khoản với Antonio Conte, báo cáo chi tiết.

Partenopei vẫn chưa tìm được huấn luyện viên dài hạn mới khi đang xem xét một danh sách dài các ứng cử viên bao gồm Gian Piero Gasperini, Stefano Pioli và Vincenzo Italiano. Francesco Calzona sẵn sàng giám sát trận đấu cuối cùng tại thủ đô Campania trước khi trở lại đội tuyển quốc gia Slovakia.

Với việc Gasperini quyết định ở lại Atalanta, Napoli buộc phải tìm nơi khác, khiến họ phải chuyển sang Conte, người đã được De Laurentiis nhắm đến kể từ tháng 10. HLV người Ý đã thất nghiệp kể từ khi rời Tottenham vào tháng 3 năm ngoái.

Napoli tăng tốc vì Conte

Theo báo cáo của Giovanni Annunziata của Calciomercato.com, Napoli đã tổ chức một vòng đàm phán mới với Conte khi họ nỗ lực cố gắng thống nhất các điều khoản với huấn luyện viên, mong muốn hoàn tất thỏa thuận trong những ngày tới.

Chiến thuật gia 54 tuổi muốn trở lại Serie A và từng hy vọng được gia nhập Juventus, nhưng quyết định tập trung vào Thiago Motta của họ đã đẩy ông về phía Partenopei. Anh ta thậm chí có thể chấp nhận giảm lương để hoàn tất việc chuyển đến thủ đô Campania.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay