Napoli muốn đánh bại Milan và Tottenham vì tài năng Torino

Alessandro Biongiorno được kỳ vọng sẽ là nhân vật chủ chốt trong mùa hè này và Napoli đang muốn đánh bại đối thủ như Milan và Tottenham, chuẩn bị lời đề nghị chính thức cho tài năng Torino.

Trung vệ 24 tuổi người Ý đã chứng tỏ mình là một trong những hậu vệ đáng chơi nhất Serie A mùa này, nổi bật trong đội hình nóng lạnh của Ivan Juric. Anh ấy đã thi đấu hơn 2500 phút trong 29 lần ra sân trong nhiệm kỳ này.

Một danh sách dài các câu lạc bộ trên khắp nước Ý và châu Âu đã để mắt tới Biongiorno trước mùa hè, bao gồm Milan, Napoli, Juventus, Tottenham và một số câu lạc bộ Premier League giấu tên khác đều quan tâm đến việc chiêu mộ hậu vệ tài năng này.

Napoli vẽ đường chiến đấu

Theo báo cáo của Francesco Guerrieri của Calciomercato.com, Napoli rất muốn giành được lợi thế trước đối thủ cạnh tranh như Milan và Tottenham để có Biongiorno, vì vậy họ đang có kế hoạch gửi lời đề nghị chính thức tới Torino trong những tuần tới.

Được định giá khoảng 30-40 triệu euro, Partenopei có thể tìm cách đưa một số cầu thủ vào một thỏa thuận khả thi để giúp giảm chi phí. Họ đã cố gắng chuyển đi vào tháng 1 và không muốn mất cầu thủ 24 tuổi vào mùa hè này.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay