Napoli để mắt tới Smith Rowe khi Arsenal cân nhắc việc chuyển đến Osimhen

Napoli được cho là đang theo dõi chặt chẽ Emile Smith Rowe khi Arsenal cân nhắc khả năng chiêu mộ Victor Osimhen vào mùa hè.

Partenopei đang lên kế hoạch hồi sinh đội hình của họ vào mùa hè này sau những khó khăn của chiến dịch hậu Scudetto, họ cần phải chấn chỉnh mọi thứ sau khi kết thúc 10 trận.th ở bảng Serie A, bỏ lỡ suất dự cúp châu Âu.

Napoli đã chấp nhận rằng Osimhen có thể sẽ ra đi vào mùa hè này, có thể với điều khoản giải phóng trị giá khoảng 120-130 triệu euro, và Antonio Conte sẵn sàng tiếp quản vị trí huấn luyện viên, cho thấy những thay đổi sắp xảy ra.

Napoli tìm đến Smith Rowe

Trang 9 của Corriere dello Sport hôm nay nêu chi tiết cách Napoli đang theo dõi sát sao Smith Rowe trước mùa hè, đánh giá cao tài năng của anh ấy và nhận thức được cơ hội trên thị trường chuyển nhượng. Hợp đồng hiện tại của anh với Arsenal sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2026.

Với việc Pháo thủ đang cân nhắc việc chiêu mộ Osimhen vào mùa hè, một số hình thức thỏa thuận hoán đổi có thể diễn ra, mặc dù Aurelio De Laurentiis có thể sẽ yêu cầu mức phí đầy đủ 120-130 triệu euro cho tiền đạo người Nigeria.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay