Napoli đẩy nhanh thỏa thuận Kvaratskhelia để ngăn chặn PSG

Khvicha Kvaratskhelia muốn đồng ý một hợp đồng mới với Napoli trước Euro 2024 và câu lạc bộ đã lên kế hoạch chi tiết để tránh sự quan tâm từ Paris Saint-Germain.

Cầu thủ chạy cánh 23 tuổi người Georgia vẫn còn trong hợp đồng đầu tiên mà anh ký với Partenopei vào tháng 7 năm 2022 sau khi anh đến từ Dinamo Batumi, đồng ý một hợp đồng 5 năm trị giá khoảng 1 triệu euro ròng mỗi mùa.

PSG đã thực sự quan tâm đến Kvaratskhelia trước kỳ chuyển nhượng mùa hè này khi họ tìm kiếm người thay thế lâu dài cho Kylian Mbappé và đã đề xuất lời đề nghị trị giá hơn 100 triệu euro cho cầu thủ chạy cánh này. Điều này đã không thuyết phục được chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis, người không muốn bán cầu thủ người Georgia.

Đề nghị hợp đồng Kvaratskhelia

La Gazzetta dello Sport nêu chi tiết về việc Kvaratskhelia sẵn sàng ký hợp đồng mới với Napoli và nói rõ rằng anh ấy muốn một thỏa thuận được hoàn tất trước Giải vô địch châu Âu, bắt đầu vào ngày 14 tháng 6th ở Đức.

Partenopei đã ký một hợp đồng mới có thời hạn 4 năm kéo dài đến tháng 6 năm 2028 trị giá khoảng 4 triệu euro mỗi mùa cộng với các tiện ích bổ sung. Một điều khoản giải phóng tương tự như điều khoản có trong hợp đồng của Victor Osimhen cũng sẽ được đưa vào. Cầu thủ 23 tuổi này đã yêu cầu mức lương khoảng 5 triệu euro và một thỏa thuận có thể sẽ đạt được ở mức trung bình.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay