Napoli của Conte vượt qua Roma trong cuộc đua giành ngôi sao Chiesa của Juventus – báo cáo

Sportitalia đưa tin Napoli của Antonio Conte đang dẫn trước Roma trong cuộc đua giành chữ ký của tài năng Federico Chiesa của Juventus, người đã được Bà đầm già đưa ra thị trường.

Nhiều thông tin cho rằng Juventus đang cố gắng bán Chiesa vào mùa hè này. Cầu thủ chạy cánh này không những không đạt được thỏa thuận mới mà Thiago Motta còn không coi cựu ngôi sao Fiorentina là lựa chọn đầu tiên cho đội hình xuất phát của anh ấy ở Turin.

Huấn luyện viên của Roma, Daniele De Rossi là một người ngưỡng mộ Chiesa, nhưng điều tương tự cũng đúng với Antonio Conte và chuyên gia chuyển nhượng Sportitalia Alfredo Pedullà nói trên X, trước đây là Twitter, rằng Napoli hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký tài năng của Bianconeri.

Theo chuyên gia chuyển nhượng người Ý, Juventus đã đưa Chiesa ra thị trường và sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho cầu thủ 26 tuổi vào mùa hè này.

Il Corriere dello Sport trước đó đưa tin người đại diện của Chiesa, Fali Ramadani, sẽ gặp Roma và các câu lạc bộ quan tâm khác vào tuần tới.

  • Bấm vào đây để xem tất cả các tin tức chuyển nhượng mới nhất từ ​​​​Serie A và bóng đá Ý.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay