Napoli: Conte sắp trở thành HLV được trả lương cao nhất Serie A

Hiện chưa rõ chính xác Antonio Conte sẽ kiếm được bao nhiêu tiền ở Napoli nhưng chiến lược gia người Ý chắc chắn sẽ trở thành HLV được trả lương cao nhất Serie A khi ký hợp đồng với Partenopei.

Nhiều nguồn tin ở Ý khẳng định Conte sẽ trở thành huấn luyện viên mới của Napoli vào năm 2024-25 và một số phương tiện truyền thông cho rằng thỏa thuận giữa Partenopei và nhà vô địch Scudetto bốn lần đã được ký kết.

Gazzetta, Corriere dello Sport và Tuttosport đưa tin hai bên phải chốt những chi tiết cuối cùng, nhưng đều nói rằng lương của Conte sẽ vào khoảng từ 8 đến 9 triệu euro mỗi mùa, bao gồm cả tiền thưởng.

Theo Gazzetta, Conte đã nhận được bản dự thảo hợp đồng với Napoli và ông đang xem xét kỹ lưỡng hợp đồng với người đại diện và luật sư của mình.

Napoli: Conte sắp trở thành HLV được trả lương cao nhất Serie A

Chủ tịch Aurelio De Laurentiis đã bật đèn xanh cho Manna, giám đốc mới của câu lạc bộ. Theo Gazzetta, chi tiết duy nhất còn thiếu là liệu Conte sẽ ký hợp đồng 2 năm với tùy chọn gia hạn thêm một mùa giải hay hợp đồng 3 năm. Bản quyền hình ảnh cũng phải bàn nhưng giới truyền thông đều kỳ vọng Conte sẽ được công bố là tân HLV Napoli trong tuần này.

Chiến thuật gia người Ý sẽ trở thành huấn luyện viên được trả lương cao nhất ở Serie A, hơn Simone Inzaghi của Inter, người hiện nhận được 5,5 triệu euro mỗi mùa cộng với tiền thưởng.

Inzaghi sẽ gặp chủ sở hữu mới Oaktree vào thứ Ba và có thể sẽ được đề nghị một hợp đồng mới có thời hạn hai năm.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay