Mùa hè Milan bất định – ai ở lại và ai đi?

Milan có một danh sách dài những điều không chắc chắn khi bước vào mùa hè, đặc biệt là huấn luyện viên trưởng mới của họ, với một số cầu thủ có thể sắp ra đi.

Rossoneri nhận thấy mình đang trong tình trạng thay đổi vào cuối mùa giải 2023-24, vẫn đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới để thay thế Stefano Pioli, người có thời hạn 5 năm chỉ còn vài tuần nữa là kết thúc.

Mặc dù giành được vị trí thứ hai ở Serie A, sự thất vọng vẫn ngự trị ở Milan và người hâm mộ đang mong đợi những thay đổi trong mùa hè, hy vọng sẽ thấy quân tiếp viện xuất hiện trên thị trường chuyển nhượng. Mặc dù có một số điều chắc chắn nhưng những nghi ngờ vẫn bao trùm nhiều người trong đội.

Milan bất ổn

Trang 14 của tờ Gazzetta dello Sport hôm nay nêu chi tiết về việc Milan có ít nhất ba sự chắc chắn trong đội một của họ khi bước vào mùa hè – Rafael Leao, Christian Pulisic và Ruben Loftus-Cheek. Đối với phần còn lại, không có gì có thể được xác nhận.

Mike Maignan cũng không tiến gần hơn đến việc gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ khi chỉ còn hơn hai năm trong hợp đồng và mọi thứ cũng tương tự với Theo Hernandez, người có thể được bán để tạo ra nguồn lực như Sandro Tonali vào năm ngoái.

Một số chắc chắn sẽ ra đi, bao gồm Simon Kjaer và Olivier Giroud, trong khi những người khác có thể sẽ ở lại đội, như Tijjani Reijnders, Yunus Musah, Noah Okafor và Samuel Chukwueze. Malick Thiaw và Fikayo Tomori đều gây thất vọng trong nhiệm kỳ này, Yacine Adli cũng vậy, để ngỏ cánh cửa cho mùa hè.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay