Mourinho loại trừ mục tiêu của Roma tại Fenerbahce

Jose Mourinho dập tắt tin đồn rằng ông muốn đưa một số cầu thủ Roma đến Fenerbahce, dù ông ‘chưa bao giờ nói về những cái tên’ với câu lạc bộ mới của mình.

Huấn luyện viên 61 tuổi người Bồ Đào Nha cuối cùng đã gia nhập một câu lạc bộ mới sau khi bị Giallorossi sa thải vào tháng Giêng, ký hợp đồng hai năm với gã khổng lồ Istanbul vào Chủ nhật. Anh ấy đã được chào đón bởi vô số người hâm mộ hào hứng tại buổi ra mắt, sẵn sàng bắt đầu một dự án mới thú vị.

Trong những ngày gần đây, xuất hiện nhiều tin đồn liên quan đến một số cầu thủ Roma với Fenerbahce của Mourinho, trong đó có Paulo Dybala và Romelu Lukaku, cho thấy huấn luyện viên này rất muốn được đoàn tụ với một số đồng nghiệp cũ.

Mourinho dập tắt tin đồn

Phát biểu trong cuộc họp báo qua Milliyet, Mourinho đã được hỏi về mục tiêu chuyển nhượng của Fenerbahce và những tin đồn liên quan đến nhiều cầu thủ Roma.

“Tôi chưa nói chuyện với ai về việc chuyển nhượng. Tôi muốn xem dự án và sự ổn định. Chúng tôi không nói về tên mà về hồ sơ. Chúng tôi chưa bao giờ nói về tên.

“Nói chính xác hơn, tôi không đề cập đến bất kỳ cầu thủ nào từ câu lạc bộ mà tôi từng làm việc trước đây. Tôi không nhắc đến bất kỳ cầu thủ nào từ Roma. Điều chúng ta cần làm bây giờ là bình tĩnh làm công việc của mình.”

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha sau đó đã nhấn mạnh lý do tại sao ông quyết định đảm nhận công việc ở Istanbul sau khi rời Roma vào tháng Giêng.

“Người đầu tiên liên hệ với tôi là Giám đốc thể thao Fenerbahce Mario Branco. Kết quả là Ali Koc cũng liên lạc với tôi. Đây chính là điều đã khơi dậy sự quan tâm của tôi khi đến đây. Bất kể tôi đến câu lạc bộ nào, cũng có rất nhiều tin đồn.

“Tôi từng là một huấn luyện viên tự do. Tôi không có mối liên hệ nào với bất kỳ câu lạc bộ nào. Anh ấy không xin phép ai cả. Tôi có một gia đình và những người bạn đặc biệt. Tôi có một người quản lý. Tôi không hỏi ai phải làm gì. Tôi không được phép tới Fenerbahce.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay