Montero về lời khuyên của Juventus và sự ngưỡng mộ Thiago Motta

Huấn luyện viên tạm thời của Juventus, Paolo Montero, tiết lộ cách ông học được ý tưởng của Thiago Motta về bóng đá và không cần phải đưa ra lời khuyên cho đội trong trận ra mắt gặp Bologna.

Nó bắt đầu tại Stadio Dall’Ara lúc 19:45 giờ Anh (18:45 GMT).

Bạn có thể theo dõi tất cả quá trình xây dựng và hành động diễn ra từ trò chơi này và Salernitana–Verona trên LIVEBLOG.

Dù cả hai đội đều đã giành quyền tham dự Champions League nhưng họ đang bằng nhau với 67 điểm, khiến đây trở thành cuộc đối đầu vì uy tín giành vị trí thứ ba.

Ngoài ra còn có nguy cơ cả hai có thể bị Atalanta, đội đang ở vị trí thứ 66 với một trận đấu trong tay, vượt qua.

Đã có một vài ngày hỗn loạn ở Turin, khi Juve giành chiến thắng trong trận chung kết Coppa Italia vào thứ Tư, sau đó sa thải huấn luyện viên Allegri vì hành vi ‘không phù hợp với các giá trị của câu lạc bộ’ và thăng chức cho huấn luyện viên đội U19 Montero trong hai trận cuối cùng của Serie. Một mùa giải.

“Tôi không nghĩ mình cần phải nói với các cầu thủ bất cứ điều gì, bởi vì họ đã chứng tỏ được mình trong trận chung kết Coppa Italia,” Montero nói với DAZN trước trận ra mắt huấn luyện tại Serie A.

“Các chàng trai đã đạt được tất cả các mục tiêu mà họ đặt ra từ đầu mùa giải, đó là giành quyền tham dự Champions League và giành Coppa Italia.

“Tôi không nói nhiều, họ chứng tỏ mình bằng hành động. Bạn không cần phải nói bất cứ điều gì với các cầu thủ.”

Montero và Motta gặp lại nhau

Montero đã từng đối đầu với huấn luyện viên Thiago Motta của Bologna ở Champions League 2003, vậy bạn sẽ cảm thấy thế nào khi đối đầu với nhau trên đường biên?

“Tôi cũng may mắn được trải qua 45 ngày cùng anh ấy tại Coverciano,” ông chủ Juventus nói khi đề cập đến khóa học cấp chứng chỉ huấn luyện.

“Anh ấy là một lệnh cấm tuyệt vời, bạn có thể biết khi chúng tôi đi ăn tối, chúng tôi đã nói rất nhiều về bóng đá và hiểu ý tưởng của anh ấy. Trên hết, anh ấy là một người đàn ông trung thực, điều đó không hề dễ dàng ở cấp độ này.

“Tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất, vì anh ấy xứng đáng với điều đó.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay