Montero trên cây đinh ba của Juventus và những nỗi lo đầy nước mắt

Paolo Montero giải thích lý do tại sao anh ấy chọn cải tổ Juventus thành đội hình 3-4-3 và hy vọng ‘tôi sẽ không rơi nước mắt’ trước Monza.

Trận đấu bắt đầu tại Sân vận động Allianz Juventus ở Turin lúc 17:00 giờ Vương quốc Anh (16:00 GMT).

Bạn có thể theo dõi tất cả diễn biến và hành động diễn ra từ trận đấu này và Milan–Salernitana trên LIVEBLOG.

Đây là trận đấu thứ hai và cũng là trận đấu cuối cùng với tư cách là huấn luyện viên tạm thời cho Montero, người tiếp quản sau khi Max Allegri bị sa thải sau chiến thắng ở Coppa Italia trước Atalanta.

Trận ra mắt của anh ấy là màn lội ngược dòng từ tỷ số 3-0 để cầm hòa Bologna 3-3 tại Stadio Dall’Ara, nhưng tối nay anh ấy đã tung ra đội hình 3-4-3 ngay từ đầu.

Montero nói với DAZN: “Quyết định được đưa ra dựa trên việc đánh giá đội hình, những người đang có phong độ tốt nhất và đội hình này phù hợp.

Montero loại Juventus của Allegri

Ngoài ra còn có sự khởi đầu cho tiền vệ Nicolò Fagioli, người đã hết hạn cấm đánh bạc 8 tháng vào tuần trước và anh ấy đã trở lại với tư cách là người thay thế trong bộ phim kinh dị Bologna.

“Chúng tôi thấy anh ấy tập luyện tốt, anh ấy có tác động tốt ở Bologna, vì vậy chúng tôi quyết định tung anh ấy vào sân ngay hôm nay.”

Fagioli bất ngờ cũng được Luciano Spalletti triệu tập vào đội tuyển Ý sơ bộ EURO 2024.

Huấn luyện viên Raffaele Palladino của Monza đã ở Juventus cùng với Montero, mặc dù gọi họ là đồng đội thì hơi quá.

“Anh ấy đã đến đội Primavera nhiều lần, tôi đã cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể với họ, bởi vì tôi biết họ sẽ gặp khó khăn khi bước lên và ở trong phòng thay đồ mới.”

Đây là trận sân nhà đầu tiên của Montero trên cương vị huấn luyện viên tạm quyền của Juventus và ông thừa nhận đây có thể là một dịp đầy cảm xúc.

“Tôi đã ở trong phòng thay đồ này, tôi nghĩ chỉ bốn lần, hai hoặc ba lần trên sân. Tôi hy vọng nước mắt sẽ không rơi vào mắt tôi.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay