Montero ‘không cố gắng biến đổi Juventus’

Paolo Montero khẳng định ông không có ý định ‘biến đổi’ Juventus thay cho Max Allegri, nhưng nêu rõ lý do tại sao Federico Chiesa và Nicolò Fagioli được sử dụng trong vai trò mới trong trận đấu với Monza.

Huấn luyện viên tạm quyền chỉ có hai trận cầm quân sau khi thay thế Allegri bị sa thải và họ đã thi đấu tốt, lội ngược dòng từ tỷ số 3-0 để cầm hòa Bologna 3-3, sau đó quét sạch Monza với tỷ số 2-0 vào tối nay.

Trong khi ban đầu ông bắt đầu với sơ đồ 3-5-2 quen thuộc của Allegri ở Bologna và làm mọi thứ thay đổi sau khi chuyển sang dùng cây đinh ba, ông đã áp dụng sơ đồ 3-4-3 ở Turin với thành công rực rỡ.

Các bàn thắng đến từ Chiesa và Alex Sandro là con đường lý tưởng để cầu thủ người Brazil kết thúc sự nghiệp ở Juventus sau 327 lần ra sân.

Montero nói với DAZN: “Thành thật mà nói, tôi không đến đây để biến đổi bất cứ điều gì mà là để cộng tác và tôi tự hào được sát cánh cùng những người chơi này.

“Mỗi khi họ thi đấu, tôi đều ngồi trên khán đài để xem họ, vì vậy thật vinh dự khi được ở đây cùng họ.”

Montero làm rung chuyển Juve

Allegri đã nhiều lần bị chỉ trích vì không sử dụng Chiesa ở cánh trái trong trận đinh ba, vậy tại sao Montero lại quyết định sử dụng anh ở đó?

“Chúng tôi đánh giá các cầu thủ ở trạng thái tốt nhất. Chiesa có tố chất để chơi ở cánh phải như ở Fiorentina hay cánh trái như ở tuyển Ý. Anh ấy là nhà vô địch có tâm lý rất tích cực và đã chuẩn bị sẵn sàng cho Euro mùa hè này.

“Chiesa tạo ra sự khác biệt, tôi đã thấy điều đó ở sân vận động. Nếu tiếp tục chơi với nhịp độ này, anh ấy sẽ tạo ra khoảng trống và trở nên nguy hiểm trong các tình huống một chọi một. Những cầu thủ này có thể chơi rộng, trung tâm, trái hoặc phải, điều quan trọng là họ có không gian để đối đầu với những người đàn ông.”

Fagioli được triệu tập vào đội tuyển Ý thay vì Manuel Locatelli, vậy anh ấy có phù hợp chơi ở phía trước hàng phòng ngự hơn không?

“Đúng, đó chính là vị trí của anh ấy ngày hôm nay, với tư cách là một người đăng ký. Anh ấy cũng có thể là một cầu thủ kiến ​​tạo lối chơi, một mezz’ala, anh ấy chuyền bóng tốt và đọc được các tình huống trước mặt. Anh ấy liên tục nhận được thông tin về vị trí của mình và nơi nhận bóng, đó là điều cơ bản đối với một cầu thủ hiện đại.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay