Montella ấn tượng trước tài năng Juventus Yildiz: ‘Không dễ’

HLV tuyển Thổ Nhĩ Kỳ Vincenzo Montella rất ấn tượng với tài năng Kenan Yildiz của Juventus, đặc biệt bởi sự phát triển thể chất và tâm lý “cân bằng” của anh.

Yildiz đã chơi 90 phút cho Thổ Nhĩ Kỳ trong trận giao hữu với Ý tại Stadio Dall’Ara ở Bologna vào tối thứ Ba.

Đó là một mùa giải khó quên đối với tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ, người đã có trận ra mắt cấp cao ở cấp câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia của mình.

“Anh ấy là một cầu thủ bóng đá hoàn thiện và hiện đại. Về mặt thể chất, tôi nhận thấy sự cải thiện so với tháng 9, khi tôi cho anh ấy ra mắt,” Montella nói trong cuộc họp báo tối qua.

“Anh ấy không chơi thường xuyên ở Juventus vào thời điểm đó. Bây giờ, anh ấy thậm chí còn mạnh mẽ hơn về mặt thể chất và còn nhiều điều cần cải thiện vì anh ấy đã 18 tuổi.

“Anh ấy có một tương lai tươi sáng phía trước vì anh ấy có tâm lý thích hợp và không mất thăng bằng. Ở độ tuổi của anh ấy, thật không dễ để đối phó với sự nổi tiếng đột ngột này.”

Yildiz mới bước sang tuổi 19 và kết thúc mùa giải 2023-24 với Juventus với 4 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo sau 32 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Tài năng người Thổ Nhĩ Kỳ dự kiến ​​sẽ ký gia hạn hợp đồng với Bianconeri trong những tuần tới. Hợp đồng hiện tại của anh ấy tại Allianz Stadium sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2027.

Yildiz đã có 6 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ và ghi bàn thắng đầu tiên trong trận ra mắt với tư cách đá chính trong chiến thắng 3-2 trước Đức vào tháng 11.

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ gặp Georgia, Bồ Đào Nha và Cộng hòa Séc ở vòng bảng tại Euro 2024.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay