Milik không muốn rời Juventus nhưng Perin có thể có ‘mục tiêu khác’

Arkadiusz Milik khẳng định anh không muốn rời Juventus, trong khi Mattia Perin “yêu” câu lạc bộ nhưng có thể có “mục tiêu khác” trong tương lai.

Milik và Perin đã nói về tương lai của họ tại Juventus trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông Ba Lan và Ý.

Tuyển thủ Ba Lan không được đá chính thường xuyên ở Turin trong mùa giải 2023-24 và kết thúc chiến dịch với 8 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo sau 36 lần ra sân.

Tuy nhiên, hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm 2026 và anh không có ý định rời Turin sớm hơn.

Milik không muốn rời Juventus

“Tôi muốn ở lại Juventus. Tôi còn hai năm trong hợp đồng. Tôi sẽ không đi đâu cả,” Milik nói với sportowefakty.

“Tất nhiên, tôi nhận ra rằng Juventus là một câu lạc bộ lớn và đang tìm kiếm những cầu thủ mới để củng cố đội bóng, nhưng tôi cảm thấy tốt ở đó. Tôi đã có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời trong mùa giải này và tôi rất mong chờ những khoảnh khắc tiếp theo. Ở Juventus.”

Gã khổng lồ Serie A sắp ký hợp đồng với Michele Di Gregorio từ Monza nên họ dự kiến ​​​​sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho thủ môn Perin và Wojciech Szczesny.

Thủ môn người Ý cũng có mối quan hệ vững chắc với câu lạc bộ nhưng không loại trừ khả năng ra đi trong mùa hè.

Juventus, Perin có thể có ‘mục tiêu khác nhau’

“Tôi đang tập trung vào hiện tại, nhưng tôi có thể có những mục tiêu khác trong tương lai,” thủ môn lựa chọn thứ hai của Bianconeri nói với Akos Podcast, được Tuttojuve trích dẫn.

“Điều thúc đẩy tôi hôm nay là có cơ hội chơi cho một trong những câu lạc bộ danh giá nhất thế giới, nơi mỗi trận đấu đều quan trọng. Khi bạn chơi cho Juventus, bạn hòa mình vào văn hóa và truyền thống của họ và trở thành một phần quan trọng của thực tế này. Đó là một trong số ít câu lạc bộ vẫn được điều hành bởi một gia đình và có nguồn năng lượng khiến bạn phải lòng Juventus.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay