Milan và Spurs cảnh giác khi Napoli tiến triển trong cuộc đàm phán với ưu tiên hàng đầu của Conte là Biongiorno

Fabrizio Romano đưa tin Napoli đang ‘tiến triển’ trong cuộc đàm phán với Alessandro Buongiorno, người được Antonio Conte ưu tiên tăng cường hàng phòng ngự cho Partenopei.

Napoli đang tiếp tục đàm phán với đại diện tuyển thủ Italia Biongiorno, với hy vọng đạt được thỏa thuận về các điều khoản cá nhân với hậu vệ Torino trong thời gian sớm nhất.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận trên X, trước đây là Twitter, rằng Biongiorno là ưu tiên hàng đầu của Conte cho bộ phận phòng ngự của Napoli, nhưng theo nhà báo, cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ vẫn chưa bắt đầu.

Napoli tiến triển trong cuộc đàm phán với Biongiorno ưu tiên của Conte

Il Corriere dello Sport đưa tin vài tuần trước rằng Partenopei đã đề nghị 40 triệu euro để ký hợp đồng với hậu vệ người Ý.

Biongiorno là một phần của đội tuyển Ý tham dự Euro 2020, và Chủ tịch Torino Urbano Cairo thậm chí đã từ chối đưa ra mức giá cho cầu thủ 25 tuổi này và nói rằng anh ấy không có trên thị trường.

Milan và Tottenham cũng đã được liên kết với hậu vệ người Ý, nhưng Napoli dường như đang dẫn đầu cuộc đua giành đội trưởng Torino tiếp theo, người đã từ chối chuyển đến Atalanta vào mùa hè năm ngoái.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay