Milan tiến triển trong cuộc đàm phán Zirkzee mới

Theo Sky Sport Italia, Milan đã đạt được nhiều tiến bộ hơn trong việc đạt được thỏa thuận với người đại diện của Joshua Zirkzee để giảm mức hoa hồng cho anh, đánh bại Arsenal và Juventus để có được tiền đạo Bologna.

Trong hợp đồng có điều khoản giải phóng 40 triệu euro nên ai muốn mua tiền đạo này không cần phải đàm phán trực tiếp với câu lạc bộ mà chỉ cần thương lượng với người đại diện của anh ấy.

Đó là bởi vì Kia Joorabchian ban đầu yêu cầu khoản hoa hồng khoảng 15 triệu euro để đạt được thỏa thuận, con số mà Milan đang hy vọng giảm xuống còn 10 triệu euro.

Đại lý Zirkzee gặp Milan

Joorabchian sống ở London và ngày hôm qua có thông tin cho rằng giám đốc Rossoneri Geoffrey Moncada đã bay tới để đàm phán với nhiều câu lạc bộ khác nhau, bao gồm Chelsea về Armando Broja và Aston Villa về Matty Cash.

Cuộc gặp gỡ với người đại diện của Zirkzee diễn ra hôm nay và Sky Sport Italia khẳng định các cuộc đàm phán diễn ra tích cực, đưa họ đến gần hơn bao giờ hết với một thỏa thuận.

Họ có lợi khi biết rằng Zirkzee muốn ở lại Ý và đặc biệt đã chọn gã khổng lồ San Siro, cũng nhờ sự hiện diện của người hùng Zlatan Ibrahimovic.

Trong số các nguồn tin tức chuyển nhượng chính của Ý, Sky Sport Italia là nguồn kín đáo nhất về động thái này, vì Sportitalia và MilanNews.it tự tin rằng nó sẽ được hoàn thành.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay