Milan thúc đẩy Gimenez khi mối đe dọa Liverpool ngày càng tăng

Milan đang liên hệ chặt chẽ với Santiago Gimenez khi họ tìm cách chống lại mối đe dọa ngày càng tăng từ Liverpool trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Rossoneri đang ráo riết tìm kiếm một tiền đạo trung tâm mới để củng cố tuyến trên của họ, họ cần một số 9 mới sau khi Oliver Giroud chuyển đến Los Angeles FC. Với việc Paulo Fonseca sẵn sàng chính thức tiếp quản, câu lạc bộ đã sẵn sàng khởi động một dự án mới.

Milan đã cân nhắc một số lựa chọn trước thị trường chuyển nhượng, bao gồm Joshua Zirkzee của Bologna, Benjamin Sesko của RB Leipzig và Serhou Guirassy của VfB Stuttgart, nhưng Gimenez đã bắt đầu có vẻ thuyết phục nhất.

Milan đấu với Liverpool vì Gimenez

Trang 23 của Tuttosport hôm nay trình bày chi tiết cách Arne Slot nêu tên Gimenez với Liverpool khi anh muốn tái hợp với tiền đạo Feyenoord, khiến Milan bị cạnh tranh nghiêm trọng trên thị trường chuyển nhượng mùa hè.

Rossoneri đã liên hệ chặt chẽ với đội ngũ tiền đạo người Mexico được một thời gian, biết về mức giá 50 triệu euro của anh ấy và tin rằng mức lương của anh ấy sẽ phải chăng hơn nhiều so với các mục tiêu khác của họ, vì anh ấy kiếm được khoảng 1,2 triệu euro ròng mỗi mùa. ở Eredivisie.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay