Milan tăng cường đàm phán với lựa chọn đầu tiên Fonseca

Milan được cho là đã tăng cường đàm phán với Paulo Fonseca, người sẵn sàng từ chối Olympique Marseille để có trải nghiệm Serie A mới này.

Việc tìm kiếm huấn luyện viên mới đã kéo dài nhiều tuần với vô số cái tên được giới truyền thông nhắc đến, nhưng Fonseca có lẽ là người kiên định nhất.

Hiện chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tuyên bố rằng Milan đang đẩy mạnh các cuộc đàm phán với Fonseca và người đại diện của anh ấy, với tất cả các bên đều mong muốn hoàn thành thỏa thuận.

Anh ấy dường như đã leo lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng trước Sergio Conceicao, người vẫn còn vấn đề hợp đồng cần giải quyết với FC Porto và Mark van Bommel.

Fonseca sẵn sàng đến Milan

Fonseca sẽ trở thành cầu thủ tự do khi hợp đồng hiện tại của anh với LOSC hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và đã nhận được lời đề nghị béo bở từ Olympique Marseille.

Nhiều nguồn tin tối nay cho thấy anh đã từ chối gã khổng lồ Ligue 1.

Chiến lược gia 51 tuổi người Bồ Đào Nha đã có kinh nghiệm huấn luyện ở Serie A nhờ thời gian ngồi trên băng ghế dự bị của Roma từ năm 2019 đến 2021.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay