Milan sắp hoàn tất vụ chuyển nhượng Zirkzee, vượt qua Arsenal

Theo các báo cáo ở Ý, Milan đã đồng ý các điều khoản cá nhân với tiền đạo Joshua Zirkzee của Bologna, người “chỉ muốn” Rossoneri, và hiện đã gần đạt được thỏa thuận về hoa hồng cho người đại diện của anh ấy.

Phí chuyển nhượng không phải là vấn đề, vì có điều khoản giải phóng 40 triệu euro trong hợp đồng mà anh ấy đã ký khi chuyển đến Stadio Dall’Ara từ Bayern Munich.

Đã có rất nhiều sự quan tâm đến tiền đạo người Hà Lan, bao gồm từ Arsenal, Juventus, Napoli và Chelsea.

Kể từ đầu mùa hè, phần lớn là cuộc đua song mã giữa Rossoneri và Pháo thủ, nhưng chuyên gia chuyển nhượng của Sportitalia Alfredo Pedullà cảnh báo rằng nó gần như đã kết thúc.

Điều đó phần lớn là do Zirkzee “chỉ muốn Milan” và sẵn sàng chấp nhận mức lương trị giá 4,5-5 triệu euro mỗi mùa, thấp hơn đáng kể so với mức anh ấy có thể kiếm được khi ở Arsenal.

Milan có một rào cản Zirkzee cuối cùng

Vấn đề duy nhất vẫn cần được giải quyết là khoản hoa hồng từ đại lý Kia Joorabchian, lên tới 15 triệu euro.

Bây giờ có vẻ như anh ấy đã sẵn sàng giảm số tiền đó xuống còn khoảng 10 triệu euro và một thỏa thuận có thể được thực hiện vào cuối tuần, khi các lãnh đạo Milan tiến tới một hội nghị thượng đỉnh với người đại diện ở London.

Zirkzee đã ghi 11 bàn và cung cấp 4 pha kiến ​​tạo ở Serie A cho Bologna mùa này, giúp họ giành quyền tham dự Champions League ở vị trí thứ năm.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay