Milan sẵn sàng dốc toàn lực vào Zirkzee như kế hoạch B đã xác định

Milan đang ngày càng tự tin về một thỏa thuận với Joshua Zirkzee của Bologna khi họ chuẩn bị chiêu mộ tiền đạo tài năng này.

Ưu tiên số một của Rossoneri trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới là một tiền đạo trung tâm mới để dẫn dắt hàng công của Paulo Fonseca, người đang cần một sự thay thế lâu dài cho Olivier Giroud của Los Angeles FC.

Trong khi một số mục tiêu đã được xem xét, như Benjamin Sesko của RB Leipzig, Santiago Gimenez của Feyenoord và Serhou Guirassy của VfB Stuttgart, Zirkzee vẫn tiếp tục thuyết phục các giám đốc Milan khi mùa hè đang đến gần.

Milan all-in với Zirkzee

Daniele Longo của Calciomercato.com nêu chi tiết cách các giám đốc Milan Geoffrey Moncada và Giorgio Furlani tin rằng họ đang ở vị trí dẫn đầu trong cuộc đua giành Zirkzee, sẵn sàng trả điều khoản giải phóng 40 triệu euro của anh ấy tại Bologna khi nó kích hoạt vào ngày 1 tháng 7st.

Với việc Bayern Munich vẫn đang tập trung vào các mục tiêu khác, Rossoneri tự tin rằng họ có thể đánh bại sự cạnh tranh giành tiền đạo người Hà Lan. Người đại diện Kia Joorabchian của anh muốn tiền hoa hồng khoảng 10-12 triệu euro, được Moncada và Furlani coi là chấp nhận được.

Phương án B lúc này vẫn là Gimenez của Feyenoord, người cũng đã thu hút được sự chú ý từ Premier League. Tiền đạo người Mexico dự kiến ​​có giá khoảng 40-50 triệu euro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay