Milan muốn chi bao nhiêu để ký hợp đồng với hậu vệ Emerson Royal của Tottenham

Milan đã để mắt đến hậu vệ Emerson Royal của Tottenham, nhưng theo La Gazzetta dello Sport, Rossoneri không muốn đầu tư nhiều hơn 15-18 triệu euro vào hậu vệ cánh người Brazil.

Milan đang tìm cách tăng cường khả năng phòng thủ của họ vào năm 2024-25 và giám đốc Geoffrey Moncada đã bay tới London vào tuần trước để hội đàm với một số mục tiêu.

Matty Cash của Aston Villa và Emerson Royal của Tottenham là một trong những mục tiêu chính của gã khổng lồ Serie A, những người sẽ sớm bổ nhiệm Paulo Fonseca làm huấn luyện viên trưởng mới của họ.

  • Đọc thêm – Sự quan tâm đến hậu vệ Tottenham và cuộc đàm phán về tiền mặt với Aston Villa có ý nghĩa ba điều đối với Milan

Theo Gazzetta, Tottenham định giá Emerson ở mức 20 triệu euro, nhưng Rossoneri đang cố gắng giảm giá vì họ không muốn trả hơn 15-18 triệu euro để ký hợp đồng với cầu thủ 25 tuổi này.

Mức giá 25 triệu euro mà Villa đưa ra cho Cash cũng hơi ngoài tầm với của Rossoneri, đội đang muốn giảm giá một chút cho tuyển thủ Ba Lan.

Lựa chọn thứ ba và cũng là rẻ nhất là hậu vệ Tiago Santos của Lille. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã có 43 lần ra sân dưới thời Fonseca và ghi được 3 bàn thắng. Cầu thủ người Bồ Đào Nha được cho là có giá 12 triệu euro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay