Milan liên hệ với Allegri để tìm hiểu khả năng di chuyển

Milan được cho là đã liên hệ với Massimiliano Allegri để tìm hiểu khả năng bổ nhiệm anh sau khi anh chấm dứt hợp đồng với Juventus.

Chiến lược gia 56 tuổi người Ý đã rời bỏ Bà đầm già trong hoàn cảnh khá kịch tính vào tháng trước, bị sa thải chưa đầy 48 giờ sau khi dẫn dắt câu lạc bộ đến vòng 15.th Danh hiệu Coppa Italia với chiến thắng trước Atalanta trong trận chung kết.

Allegri rất tức giận trên đường biên của Stadio Olimpico và sau khi bị phạt thẻ đỏ, anh ta xông xuống đường hầm, nơi anh ta tấn công tổng biên tập Tuttosport Guido Vaciago bằng lời nói trước khi làm hỏng khu vực chụp ảnh của LaPresse.

Milan liên hệ với Allegri

Rai Sport cáo buộc rằng Milan đã liên hệ với Allegri để xem xét ý tưởng về một cuộc hẹn có thể xảy ra, bất chấp nhiều suy đoán rằng Paulo Fonseca sẽ tiếp quản vị trí huấn luyện viên sau khi Stefano Pioli ra đi.

Huấn luyện viên 56 tuổi có thể đảm nhận công việc mới sau khi đồng ý chấm dứt hợp đồng chung với Juventus, đóng cửa trước các hành động pháp lý có thể xảy ra chống lại câu lạc bộ.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay