Milan: Leao tiết lộ đồng đội người Bồ Đào Nha mà anh đã cố gắng thuyết phục để đến San Siro

Ngôi sao của Milan, Rafael Leao tiết lộ rằng trước đây anh đã cố gắng thuyết phục cựu Inter, Juventus, Manchester City và hậu vệ cánh hiện tại của Barcelona, ​​Joao Cancelo gia nhập Rossoneri.

MVP của Serie A 2021-22 đã có một cuộc phỏng vấn đặc biệt với chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, được công bố vào thứ Ba, trong đó anh ấy thảo luận về một số chủ đề, bao gồm thời gian của anh ấy cho đến nay ở Serie A, cuộc sống ở San Siro kể từ khi Zlatan Ibrahimovic trở lại và những trò hề của anh ấy trên mạng xã hội.

Cuộc trò chuyện của Leao với Joao Cancelo về Milan

Leao trước đây đã nhiều lần công khai thuyết phục các cầu thủ khác gia nhập câu lạc bộ của mình thông qua mạng xã hội, thường sử dụng X để gửi tin nhắn ‘hãy đến Milan’.

Anh ấy tiết lộ trong cuộc phỏng vấn rằng anh ấy đã nói chuyện với Cancelo, người vẫn còn hợp đồng với Manchester City, trước khi chuyển đến Barcelona theo dạng cho mượn.

“Ở đội tuyển quốc gia, tôi đã nói chuyện với Cancelo vì anh ấy từng chơi cho Inter. Và anh ấy nói với tôi ‘thành thật mà nói, tôi thực sự thích Milan, Milan là một câu lạc bộ đẳng cấp, khi tôi từng thi đấu ở sân vận động với họ, tôi cảm nhận được những người ủng hộ, và khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi thực sự thích câu lạc bộ này’. Và tôi đã bảo anh ấy ‘hãy đến’,” anh nói về cuộc trò chuyện của mình với Cancelo.

“Anh ấy nói với tôi rằng điều đó thật khó khăn, anh ấy đã ở Manchester City.” “Nhưng tôi đã cố gắng.”nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay