Milan ‘lạc quan’ có thể đánh bại Arsenal trước Zirkzee

Milan được cho là đang cảm thấy ‘lạc quan’ khi họ có thể thuyết phục Joshua Zirkzee và người đại diện của anh ưu ái họ hơn Arsenal trong cuộc đua giành tiền đạo Bologna.

Họ dường như đã bị loại do sức mạnh tài chính tuyệt đối của các câu lạc bộ Premier League, đặc biệt là khi Rossoblu đang yêu cầu 60-70 triệu euro để bán cầu thủ người Hà Lan.

Tuy nhiên, sau đó có thông tin tiết lộ rằng điều khoản giải phóng 40 triệu euro không chỉ có hiệu lực đối với Bayern Munich mà còn đối với bất kỳ câu lạc bộ nào sẵn sàng trả nó trước cuối tháng Sáu.

Điều này khiến Milan quay trở lại cuộc săn lùng và Calciomercato.com cũng như Matteo Moretto cho rằng họ đang gây áp lực rất lớn lên người đại diện Kia Joorabchian để giữ Zirkzee ở lại Serie A.

Tài sản hấp dẫn Zirkzee cho Bologna

Arsenal vẫn là ứng cử viên được yêu thích, nhưng Rossoneri được cho là đang cảm thấy ‘lạc quan’ rằng họ có thể đạt được một thỏa thuận trong mùa hè.

Có thông tin cho rằng Zirkzee sẽ chiếm thế thượng phong sau cuộc đàm phán với giám đốc Geoffrey Moncada và huyền thoại câu lạc bộ Zlatan Ibrahimovic.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay