Milan không giảm giá cho De Ketelaere vì Atalanta đã sẵn sàng thỏa thuận

Milan sẽ không giảm giá cho Atalanta đối với Charles De Ketelaere và thương vụ cuối cùng dự kiến ​​sẽ hoàn tất trong những ngày tới.

Tiền đạo 23 tuổi người Bỉ đã gia nhập la Dea theo hợp đồng cho mượn kèm theo tùy chọn mua vào mùa hè năm ngoái sau mùa giải ra mắt đầy khó khăn với Rossoneri, và anh đã đạt được nhiều thành công hơn dưới thời Gian Piero Gasperini, chứng tỏ mình ở giải đấu hàng đầu nước Ý.

De Ketelaere đã ghi 14 bàn và cung cấp 11 pha kiến ​​tạo trong 50 lần ra sân cho Atalanta mùa này, đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch Europa League của họ, và đội bóng Bergamo đang hy vọng có được một khoản giảm giá để giữ anh ở lại vĩnh viễn.

Không giảm giá De Ketelaere

Calciomercato.com nêu chi tiết cách Milan nói rõ rằng họ sẽ không sẵn sàng đưa ra bất kỳ khoản giảm giá nào cho De Ketelaere, vì vậy Atalanta hiện đang chuẩn bị hoàn tất thỏa thuận cho tiền đạo người Bỉ.

La Dea sẽ trả cho Rossoneri 3 triệu euro cho khoản vay, 22 triệu euro cố định cộng thêm 2 triệu euro phụ phí cho chữ ký của anh ấy và điều khoản bán lại 10% trong tương lai cũng sẽ được bao gồm. Kế hoạch sẽ kết thúc việc chuyển nhượng trước ngày 14 tháng 6th.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay